Điểm G là gì ? Cách xác định điểm G của người phụ nữ

Có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này, điểm G là gì, nằm ở vị trí nào trên thân thể người phụ nữ , cùng Là Gì Thế tìm hiểu điểm nhạy cảm này nhé.

Điểm G là gì và nằm ở vị trí nào?

Vào năm 1944 bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức thuộc khoa phụ sản đã phát hiện ra điểm G nằm ở gần cơ quan sinh dục của phụ nữ.

Là một nơi khá nhạy cảm và sẽ bị kích thích khi được tác động tới, giúp phụ nữ đạt được khoái cảm về tình dục. Được ông đặt tên là Grafenberg và được viết tắt thành G như chúng ta đã biết.

Điểm G nằm ở vị trí gần với cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo, được xem là phần cơ nằm phía sau của xương mu.

Có thể xác định vị trí chính xác của điểm G bằng cách cho ngón tay vào phía trong âm đạo khoảng hai lóng tay rồi móc lên trên.

Ở nơi đó sẽ có những mô xốp nằm xung quanh vùng niệu đạo, điểm G của phụ nữ chính là phần hơi nhô ra.

Khi được kích thích bằng cách đụng chạm thì sẽ gây ra những hưng phấn cực độ. Khi người phụ nữ có cảm giác hưng phấn, thì các mạch máu ở các mô xốp sẽ tích lại làm cho cương lên và kích thước của nó sẽ to ra.

Nếu vùng G này được kích thích thì đa số phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm trong tình dục.

Nếu vùng G này được kích thích thì đa số phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm trong tình dục.

Điều đó khiến người phụ nữ có thể tiết ra chất nhờn để có thể bôi trơn âm đạo giúp quá trình giao hợp dễ dàng hơn.

Trong trạng thái hưng phấn khi bị kích thích, điểm G sẽ phồng to lên cỡ đồng tiền để tăng thêm ma sát, tạo ra cảm giác vô cùng dễ chịu, thích thú.

Sau đây là một số tư thế tình dục có thể giúp mau chóng tăng khoái cảm ở điểm G:

  • Tư thế nữ ngồi phía trên.
  • Nữ mông nhô cao và nam đứng phía sau…

Có một số phụ nữ sẽ có cảm giác muốn đi tiểu khi mới được kích thích điểm G, nhưng sau đó thì cảm giác dễ chịu sẽ tăng dần lên.

Tuy nhiên, đây không phải là điểm mà chỉ cần đụng vào là có thể đạt được cực khoái ngay. Còn cần phải có những yếu tố khác như là sức khỏe và tâm lý.

Điểm G chỉ là 1 vị trí kích thích phụ nữ mà thôi.

Điểm G chỉ là 1 vị trí kích thích phụ nữ mà thôi.

Ngay từ đầu bác sĩ Grafenberg cũng đã miêu tả điểm G có liên quan trực tiếp tới sự tiết dịch từ niệu đạo khi có cảm giác cực khoái. Và điều đó được so sánh với sự xuất tinh ở nam giới như chúng ta đã biết.

Tuyệt đối không có một cấu trúc nào khác ở âm đạo có thể tác động tới cảm xúc mạnh hơn điểm G như một số tiểu thuyết đề cập.

Tất cả mọi phụ nữ đều có điểm G nhưng sẽ có khoảng 10-40% phụ nữ là không có cảm nhận đặc biệt gì đối với điểm G của mình.

==>> Xem thêm LGBT là gì – Cộng đồng LGBT ở Việt Nam như thế nào?

Đó cũng chính là một điều thường thấy, bởi vì mỗi người phụ nữ là đều khác biệt nhau hoàn toàn.

Hy vọng bạn đã biết được điểm g là gì và cách giúp các nàng lên đỉnh trong tình dục.

Post Comment