Discord là gì – Những lợi ích của Discord mang lại cho gamer

Với những game thủ thì discord là gì thì không thành vấn đề, còn với những tay mơ không biết sẽ là khó khăn lớn. Tại sao vậy? 

Cùng Là Gì Thế tìm hiểu thông tin này qua bài viết sau.

Discord là gì?

Đây là một ứng dụng dành riêng cho những game online. Game thủ có thể sử dụng tin nhắn giọng nói hoặc văn bản qua ứng dụng này. Có thể bạn sẽ phải quan tâm ứng dụng này khá nhiều do tính tiện ích quá lớn của nó. Bạn có thể trò chuyện thoải mái với nhau trong bất kỳ trò game nào, chỉ cần cùng game là được.

Đặc điểm được ưa thích là nó hoàn toàn không tính phí cho mọi người dùng. Ai cũng có thể tạo được cuộc trò chuyện trong discord sau khi đăng ký hệ thống tài khoản.

Ta biết rằng hiện nay trong các kênh giao tiếp của game. Giao tiếp chủ yếu nó đươc chat bằng các văn bản. Có những game có hỗ trợ chat voice nhưng rất ít.

Phần lớn nó chỉ hỗ trợ trong các trận đấu và ngay tại lúc đó. Không tham gia trận đấu sẽ không thể dùng được.

Và nếu chỉ dùng những kênh hỗ trợ này thì bạn sẽ gặp phải những hạn chế nhất định về cách đánh, chiến thuật trong game.

discord là gì?

Lợi ích của Discord

Thế nên, discord ra đời thay đổi cục diện hoàn toàn. Nó đáp ứng được yêu cầu liên lạc tốt nhất cho các game thủ với nhau.

Hơn nữa, về trực quan giao diện hết sức đơn giản, không quá phức tạp cho người dùng. Phù hợp cho mọi người dùng, luôn được bật kênh chat giọng nói nên bạn có thể nói hoặc đưa ra thông tin bất cứ lúc nào.

Chỉ một thao tác click chuột. Người chơi có thể mời được bạn bè vào cùng chia sẻ, sau khi đã tạo một kênh chat riêng của mình. Bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được tối đa khoảng thời gian phải chờ đợi khi trận đấu chưa bắt đầy.

Trước một trận quan trọng, những người chơi thường thích cùng bạn bình luận trước chiến thuật. Và khi kết thúc thì ghi nhận cũng như kể lại những khoảnh khắc quan trọng, đẹp và vui nhộn vừa chơi.

Nền tảng sử dụng Discord

Discord với 2 nền tảng sử dụng chính:

  • Sử dụng được đầy đủ chức năng với phần nền tảng sử dụng qua app trên điện thoại hoặc phần mềm của máy tính. Bạn có thể nghe, nói và ghi nhận… tất tần tật các chức năng của discord.
  • Truy cập được các thông tin từ group mình tham gia với các ứng dụng trực tiếp qua web. Chức năng này hạn chế hơn app, nhưng bạn chỉ đăng nhập user name là có thể dùng được.

Sử dụng Discord

Sử dụng Discord

Link tải Discord: CLICK ĐỂ DOWNLOAD .

==>> Xem thêm GPS là gì – Cơ chế hoạt động và cách sử dụng của GPS

Dân chơi game vẫn thường xuyên dùng discord như vũ khí chiến đấu chiến lược trước khi chiến đấu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về discord là gì qua các bài viết chuyên sâu của lagithe nhé!

Post Comment