Emulsion là gì? Ưu điểm và cách sử dụng loại mỹ phẩm này

Emulsion là một loại mỹ phẩm đang được chị em săn tìm nhiều nhất hiện nay, nhưng Emulsion là gì, có ưu điểm gì và cách sử dụng ra sao?

Mời bạn cùng Là Gì Thế tìm hiểu nhé

Mỹ phẩm emulsion là gì

Emulsion là một loại mỹ phẩm chuyên dưỡng da dành cho phái nữ. Chức năng cũng giống như kem dưỡng nhưng là một dạng dung dịch lỏng hơn kem nhiều.

Với những bạn nào có làn da bị khô, thiếu ẩm thì có thể nói Emulsion chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi Emulsion vốn nổi trội với khả năng cấp nước và dưỡng ẩm cho  da.

Thời gian mấy năm trở lại đây phái đẹp nở rộ phong trào sử dụng Emulsion mạnh mẽ vì khả năng cấp ẩm cao. Ngoài ra Emulsion còn làm mềm da và cấp nước ổn.

Với môi trường nắng nóng như hiện nay thì việc chăm sóc da hàng ngày đã trở thành thói quen không thể bỏ qua của các chị em phụ nữ.

Ưu điểm của Emulsion

Ưu điểm nổi bật nhất của Emulsion chính là thẩm thấu trong khoản thời gian rất ngắn. Và đặc biệt là khi sử dụng sẽ không có cảm giác bết rích, khó chịu.

Nên Emulsion rất được lòng các bạn da dầu, vì tuy là dạng sữa nhưng khi thoa lên da thì Emulsion rất mỏng, nhẹ và thoáng.

Emulsion mang lại hiệu quả sử dụng nhanh chóng cho làn da

Emulsion mang lại hiệu quả sử dụng nhanh chóng cho làn da

Ngoài ra thì trước khi thực hiện các bước trang điểm, bạn có thể sử dụng Emulsion để thay thế lớp lót. Chỉ một bước đơn giản nhưng sẽ giúp bạn có một làn da không bóng dầu mà còn mềm mịn.

Cách sử dụng Emulsion

Bước thứ nhất: Tẩy trang

Đây là bước cực kỳ quan trọng, sẽ giúp làm sạch da và tẩy sạch lớp trang điểm, nhằm giúp cho lỗ chân lông trên da được thông thoáng.

Các bạn lưu ý nhé, chỉ sữa rửa mặt thôi là không đủ vì sữa rửa mặt không thể lấy đi toàn bộ lớp trang điểm lẫn bụi bẩn trên da. Và như vậy lớp sữa dưỡng sẽ không thể thẩm thấu hoàn toàn vào da được.

Bước thứ hai: Rửa mặt

Sữa rửa mặt sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm, bụi bẩn còn sót lại trên da. Da mặt phải tuyệt đối sạch thì các bước dưỡng mới có thể phát huy được hết tác dụng mà chúng vốn có.

Da sạch là yếu tố tiên quyết để có làn da đẹp

Da sạch là yếu tố tiên quyết để có làn da đẹp

Bước thứ ba: Thực hiện các bước dưỡng da

Sau khi da mặt đã sạch thì tiếp theo là các bước dưỡng da, bạn có thể sử dụng các loại dưỡng chuyên sâu như:

  • Emulsion.
  • Toner.
  • Essence…

Kết.

Sau khi tham khảo bài viết thì các bạn đã phần nào biết được cách dưỡng da phù hợp với emulsion là gì rồi phải không nào.

==>> Xem thêm Retinol là gì? Công dụng của Retinol đối với làn da

Nhưng các bạn hãy lưu ý, hiện nay mỹ phẩm giả tràn lang trên thị trường. Nên khi tìm mua mỹ phẩm thì các bạn nên mua ở những nơi uy tín.Nhằm có thể đảm bảo cho làn da của mình được chăm sóc một cách tốt nhất nhé.

Post Comment