Undergraduate là gì – Định nghĩa theo từ điển Anh-Việt đúng nhất

Khi đang có ý định xin các thủ tục đi du học nước ngoài thì các bạn phải làm quen với Undergraduate vs Bachelor. Vậy Bachalor và Undergraduate là gì?

Đừng lo lắng, hãy để lagithe.info giúp bạn làm điều này.

Undergraduate là gì, có ý nghĩa như thế nào trong thuật ngữ du học?

Thực ra nó là những thuật ngữ liên quan đến các chương trình du học. Và những thuật ngữ này thường được nhắc đến như Postgraduate, Graduate, Master, Bachelor,student, program,degree…

Undergraduate được lý giải như bên dưới

UNDERGRADUATE

Sự khác nhau giữa Graduate program và Undergraduate Program.

Undergraduate Program : nghĩa của từ này là chương trình đại học.

Graduate Program : nghĩa của từ này là chuong trình sau đại học.

Sau khi đã hoàn thành xong khóa học Undergraduate Program, bạn có thể tiếp tục học lên cao nữa để lấy chứng chỉ nâng cao ngành học hay lấy bằng cử nhân.

Còn khi đã hoàn thành xong Undergraduate Program, bạn có thể tiếp tục học để lấy bằng thạc sị hoặc tiến sĩ.

Đa số các sinh viên sẽ chọn học Undergraduate Program, vì chương trình này gồm nhiều nhiều khóa học đa dạng hơn. Còn với Graduate program thì các khóa học sẽ được chuyên biệt và nâng cao hơn.

Điều kiện để theo học chương trình Undergraduate Program cũng đơn giản hơn, chỉ cần có bảng điểm và những hoạt động tự nguyện ở trường là bạn đã có thể tham gia vào chương trình học này.

Trong khi đó, chương trình học Graduate Program đòi hỏi bạn phải có những nghiên cứu hay kinh nghiệm làm việc trước đây. Chưa kể , trong quá trình học, bạn sẽ khó có thể thay đổi ngành học hay trường học khác được nữa.

==>> Xem thêm Ý nghĩa of là gì và cách dùng từ of sao cho đúng nhất

Giờ thì chắc bạn không còn thắc mắc undergraduate là gì nữa đúng không? Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi cần thiết cho chương trình du học của bạn sắp tới. Đừng ngần ngại nếu bạn muốn chia sẻ gì với chúng tôi nhé!

Post Comment