Yêu là gì? Tình yêu có phải là điều tốt đẹp nhất không

Bạn có bao giờ tự hỏi tình yêu là gì và mình có thật sự hiểu rõ tình yêu của bản thân mình hay không? Hay đó chỉ là sự ngộ nhận cá nhân mình.

Tình yêu chính là một sự liên kết của 2 cá thể riêng biệt và cùng nhau chia sẻ những cảm xúc không bao giờ phai nhạt…

Theo các bạn thì tình yêu là gì

Nếu luôn khao khát yêu và được yêu, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình một nửa mảnh ghép còn lại. Trong cuộc đời phải tìm cho bản thân mình 3 con người xứng đáng để được gọi là tình yêu.

 • Người đầu tiên là người mà bạn yêu thương hết lòng.
 • Người thứ hai là người thương bạn hơn tất cả mọi thứ trên đời.
 • Người thứ ba là người cuối cùng, sẽ bên bạn đến suốt cuộc đời, đồng hành bên bạn dù cho cuộc sống đầy gian nan hay sung sướng.

Vậy nên trước khi gặp được người xem bạn như sinh mạng thì bạn phải tìm được người cho bạn biết cảm giác yêu là như thế nào.

Sau khi chính mình trải qua cả hai quá trình yêu và được yêu. Thì bạn mới có thể đúc kết ra những kinh nghiệm, những cái nhìn chín chắn hơn trong vấn đề chọn người bạn đời của mình sau này.

Không ít người ước ao, mơ mộng cả 3 người này có thể trở thành 1 người. Nhưng đó là chuyện không thể xảy ra được.

Bạn có bao giờ rơi vào tình huống tréo ngoe này chưa

 • Người bạn yêu lại không hề có tình yêu với bạn.
 • Người yêu bạn thì bạn lại thờ ơ, không đoái hoài.
 • Cho nên người đến bên cạnh và gắn bó với bạn đến suốt cuộc đời chính là người xuất hiện vào thời điểm thích hợp nhất.

Cho dù là yêu hay không yêu thì theo năm tháng cũng sẽ dễ dàng thay đổi mà thôi. Nên tìm cho bản thân mình một người thật sự quan tâm, yêu thương hết lòng.

Có thể hiểu bạn hơn cả chính bạn, luôn chăm sóc bạn như một bảo vật và điều đó xuất phát từ sự tự nguyện của cả hai phía là rất khó. Thế nhưng không phải là không thể nào xảy ra.

Yêu chính là yêu, không yêu chính là không yêu. Không ai có thể gượng ép chính mình thương yêu một người mà mình thật sự không có tình cảm.

Tình yêu là điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

Tình yêu là một tình cảm rất thiêng liêng, hay có thể nói theo một cách khác tình yêu chính là một sự kết nối. Được tạo ra bởi dòng chảy cảm xúc mà bạn muốn độc quyền chia sẻ với người bạn có tình cảm

Vì thế khi người yêu của bạn, không muốn ở bên cạnh bạn nữa. Bạn hãy tự hỏi bản thân mình có thật sự yêu thương người đó hay không.

Trong tình yêu mà phải giành giật mới có được thì mãi mãi không thể nào hạnh phúc.

Tình yêu chỉ bền vững nếu cả 2 cùng hướng về nhau

Tình yêu chỉ bền vững nếu cả 2 cùng hướng về nhau

Chứ bạn quyết tâm giành lại cho bằng được mới thôi thì bạn sẽ càng thất bại hơn. Cái bạn nhận được sẽ không phải là tình cảm mà là sự khinh thường.

Khi bạn thật sự yêu thương, dành cả tấm lòng cho người ấy. Thì bạn hiển nhiên sẽ chấp nhận tất cả những gì thuộc về người ấy kể cả những khuyết điểm.

Trên đời này không có người nào là thật sự hoàn hảo cả. Cho nên việc bù trừ lẫn nhau, cái dư ra của người này bù vào cái thiếu hụt của người kia mới có thể tạo ra một cặp đôi toàn diện.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại yêu người ấy nhiều tới như vậy.Thật khó để mà có câu trả lời, bởi vì nó nằm trong cảm nhận của bạn.

 • Những lúc bạn cần nhất
 • Những lúc bạn gặp sự cố nào đó
 • Những lúc bạn vui
 • Những lúc bạn buồn
 • Những lúc bạn cần người sẻ chia…

Người ấy luôn là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bạn và cùng bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, chỉ như thế là đã đủ rồi.

Chỉ cần luôn nghĩ về nhau đã là một tình yêu đẹp rồi

Chỉ cần luôn nghĩ về nhau đã là một tình yêu đẹp rồi

Bất cứ ai cũng muốn tìm thấy cho mình một nửa đích thực, luôn bên cạnh nhau dù cho xảy ra bất cứ chuyện gì. Nhưng quan trọng nhất là ở bạn.

Bạn phải có niềm tin mãnh liệt vào vào tình yêu chân chính, vào vẻ đẹp vĩnh cửu của tình yêu, và đặc biệt là phải thật sự hiểu biết nhau. Tin tưởng nhau và tự nguyện bù đắp những thiếu sót của nhau.

Bạn hãy ghi nhớ dù cho trong quá trình yêu đương có xảy ra bất cứ chuyện gì thì mình cũng phải luôn thành thật với đối phương.

Vì giả dối chính là lưỡi dao sắc bén sẽ dần dần giết chết tình yêu của bạn. Không còn lòng tin thì tình yêu sẽ chỉ là sự mệt mỏi mà thôi.

Kết.

Bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi tình yêu là gì rồi phải không nào. Hãy chia sẻ để mọi người cũng có thể cùng tham khảo những thông tin bổ ích này nhé.

Đó cũng xem như là một lời động viên mà các bạn dành tặng cho sự cố gắng của chúng tôi. Xin cám ơn và hẹn gặp lại, chúc các bạn luôn hạnh phúc với những điều mà mình đã chọn.

Post Comment