Bật mí những cách lấy mã giảm giá Lazada

Trong thời buổi hiện tại, mua sắm online trên các trang thương mại điện tử trở thành hình thức trao đổi tiện lợi, thông dụng như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… Đặc biệt, để tri ân khách hàng, những ứng dụng mua sắm này thường xuyên tung ra các mã giảm giá tối ưu cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí và chăm sóc sức khỏe… Đặc biệt là Lazada. Bạn đọc có thể theo dõi bài viết sao để tham khảo bí quyết lấy mã giảm giá Lazada và nhập mã đơn giản nhất.

Lấy mã giảm giá Lazada

Tìm hiểu mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay Voucher Lazada (Coupon Lazada, Code Lazada…) là tên gọi cho một đoạn mã bao gồm những ký tự khác nhau. Đoạn mã này được thêm vào bước đặt hàng cuối cùng. Bạn nên tìm hiểu những đoạn mã giảm giá tốt nhất để tối ưu việc mua sắm của mình.

Mã giảm giá Lazada bao gồm những loại nào?

Mã cho khách hàng mới

Thị trường Lazada thường tung ra các mã giảm giá với ưu đãi sốc dành cho khách hàng mới. Đây là chiến thuật của Lazada nhằm khẳng định thương hiệu với đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, do nhiều nguyên nhân mà mã giảm giá dành cho khách hàng mới không còn được ưu ái như trước nữa.

Mã APP

Mã giảm giá Lazada App là những mã khuyến mãi khách hàng chỉ có thể sử dụng khi thực hiện quá trình giao dịch mua sắm trên app Lazada cài đặt ở điện thoại. Cũng giống như nhiều sàn thương mại điện tử khác, Lazada cũng thiết kế ứng dụng tiện lợi trên điệt thoại thông minh, máy tính bảng. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng bất cứ khi nào rảnh rỗi, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

Mã miễn phí vận chuyển

Mã miễn phí vận chuyển nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua sắm. Do vậy, trong những đợt ưu đãi lớn, Lazada sẽ tung ra loại mã này. Bạn có thể sưu tầm nó bằng cách cho vào ví. Sau đó khi tiến hành thanh toán, hệ thống sẽ tự động trừ vào phí vận chuyển cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada cùng với những mã giảm giá khác.

Mã giảm giá Lazada 100k, 50k

Những mã giảm giá Lazada 100k hay 50k thường rất hay được tung ra trong những dịp sale lớn. Chúng thường có mức giảm cố định là 50k hoặc 100k và bị giới hạn số lượng. Thậm chí một số mã còn bị giới hạn về mặt hàng và giá trị tối thiểu của đơn hàng.

Những cách lấy mã giảm giá Lazada

Lấy mã giảm giá Lazada trên các website cung cấp đơn giản

Hiện tại, có rất nhiều website cung cấp mã giảm giá cho Lazada. Đồng thời, những website này còn cung cấp những thông tin khuyến mại sản phẩm đặc biệt cũng như gian hàng mới trên sàn thương mại điện tử này.

Lấy mã giảm giá Lazada trên Bloggiamgia.vn

Một trong những website cung cấp mã giảm giá, voucher, coupon cho khách hàng trên Lazada đó là Bloggiamgia.vn. Đây là website chuyên cung cấp coupon giảm giá, mã giảm giá khi khách hàng thực hiện giao dịch bằng tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào đường link: https://bloggiamgia.vn/ để lấy mã giảm giá.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Bloggiamgia.vn

Bước 2: Sau đó, một cửa sổ sẽ hiện ra ở trên kèm theo mã giảm giá. Bạn hãy click vào “Nhận Ưu Đãi” thì trang mã giảm giá Lazada sẽ hiện ra, kèm theo thông tin về thời gian hiệu lực của mã giảm giá.

Lấy mã giảm giá Lazada trên Offers.com

Người dùng có thể tham khảo một trang web chuyên cung cấp mã giảm giá và ưu đãi dành cho người tiêu dùng trên Lazada là Offers. Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào : offers.vn và chọn Coupon > Lazada.

Bạn nên nhập địa chỉ email vào trang web để thường xuyên nhận được thông báo coupon mới mỗi khi có sự kiện giảm giá diễn ra.

Trang web này cũng thường xuyên cung cấp mã giảm giá cho khách hàng thực hiện thanh toán giao dịch bằng tài khoản ngân hàng, đặc biệt là ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Lấy mã giảm giá ngay tại trang chủ của Lazada

Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ của Lazada. Thực hiện đầy đủ các bước đăng ký và đăng nhập tài khoản. Sau đó, bạn click vào mục mã giảm giá như hình.

Bước 2: Ngay sau đó sẽ có các shop giảm giá hiện ra, nếu muốn chọn mặt hàng muốn tìm, bạn hãy bấm vào hai mũi tên ở thanh phân mặt hàng ở bên trên để chọn tab mặt hàng. Ở đây của mình đang là tab Tất cả, bấm Cho vào ví để nhận mã giảm giá của Shop có mặt hàng bạn muốn tìm.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được mã giảm giá của cửa hàng có sản phẩm bạn muốn mua, hãy lựa chọn sản phẩm, rồi bấm vào mục ưu đãi của sản phẩm đó. Tiếp đó bấm vào Sưu tầm, ở đây bạn cũng có thể thấy thời gian mà sản phẩm này được ưu đãi.

Lúc này bạn đã lấy được mã giảm giá của sản phẩm đó rồi, hãy đặt mua sản phẩm. Bạn sẽ thấy một phần đó là Mã giảm giá sưu tầm (Nhà bán hàng). Tức là mã giảm giá đã được trừ thẳng vào giá của sản phẩm đó rồi.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách lấy mã giảm giá Lazada bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng, bài viết này có thể cung cấp được những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

 

Post Comment