Ý nghĩa của từ F.S là gì trong ngôn ngữ của giới trẻ

F.S là một loại ngôn ngữ không hiếm trên facebook, thậm chí còn khá quen thuộc với tuổi “sửu nhi” hiện nay, nhiều bạn trẻ còn thấy ngạc nhiên không hiểu về F.S là gì?

Không tin bạn có thể chia sẻ bài viết sau đây của Là Gì Thế để rõ.

F.S là gì trên facebook?

F.S là chính là một từ viết tắt của Fan Sigh trong tiếng anh, có nghĩa tiếng việt là các fan thể hiện sự yêu mến, hâm mộ bằng cách viết tên thần tượng lên 1 tấm bảng hay tờ giấy trắng, sau đó chụp hình và đăng lên các trang mạng xã hội.

Trào lưu này giúp nhiều bạn trẻ, nhất là những bạn nữ xinh đẹp bỗng trở nên nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Chính vì thế mà trào lưu này hiện đang trở nên phổ biến trong giới trẻ, nhất là những fan của Kpop nhằm thể hiện tình yêu của các ca sĩ, diễn viên thần tượng.

Khái niệm f.s

Bạn vẫn thường xuyên thấy hình ảnh này tại các sàn diễn. Khi mà ca sĩ hát trên sân khấu, các fan thường viết gì đó lên tấm bảng rồi giơ lên thể hiện lòng yêu mến với ca sĩ mình thích.

Quay trở lại câu chuyện facebook, bạn thấy rằng khi người đọc xem và thích hình ảnh của hot girl. Những bạn nữ xinh tươi này thường đáp trả bằng cách viết tên người đó lên ảnh, tay, thậm chí là ngực…

Tiếp theo là chụp ảnh gửi cho người đã thích bài viết của mình.

Hành động f.s

Hành động f.s

Vậy có bao nhiêu hình thức FS trên facebook.

  • Hình thức 1: các fan hâm mộ sẽ ghi tên thần tượng/idol lên 1 tấm bảng hay tờ giấy(có thể được trang trí để thu hút thêm sự chú ý). Sau đó chụp hình cùng với tấm bảng đó.
  • Hình thức 2: Hình thức này thường là các fan sẽ viết tên của idol/thần tượng lên cơ thể của mình như cánh tay, ngực, má……
  • Hình thức 3: xăm tên của idol lên người, đặc biệt là những vị trí dễ thấy và quan trọng (ngực, cánh tay, vai…) đây được xem là cách thể hiện đặc biệt nhất, dành cho những người mà mình hâm mộ.

Không phải ai cũng đủ can đảm để làm điều này, vì hình xăm thường không dễ xóa bỏ, có thể mang theo cả đời.

==>> Xem thêm Thảo mai là gì – Khi nào thì một người bị gọi là thảo mai.

Thấy cũng lạ kỳ nhưng ý nghĩa của F.S là gì cũng thật ngộ nghĩnh đúng không? Ngay hôm nay, bạn cũng có thể làm hành động F.S cảm ơn ai đó trên facebook liền đấy!

One thought on “Ý nghĩa của từ F.S là gì trong ngôn ngữ của giới trẻ

Post Comment