Ý nghĩa của từ homie là gì trong cuộc sống giới trẻ hiện nay

Ngày nay không khó để bạn có thể bắt gặp chữ homie trong tiếng anh, nhưng bạn lại không biết nghĩa của homie là gì. Cùng Là Gì Thế tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn thân, bạn bè, đồng đội và có thể cùng nhau sống chết hết mình có nghĩa là homie (trong rap).

Hoặc còn có thể hiểu homie là chỉ một mối quan hệ thân thiết như “friend zone” hay “best friend” tóm lại là chỉ người bạn thân chơi với nhau từ hồi nhỏ.

Vậy homie là gi?

Trong tiếng Anh “homie” là một từ khá phổ biến. Có nghĩa là “hết mình” trong từ điển Anh – Việt. Còn trong rap thì mang nghĩa là  “friend zone” hay “best friend” tóm lại là chỉ người bạn thân chơi với nhau từ hồi nhỏ.

Hoime mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Hoime mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Hoime trong tình yêu còn có thể hiểu là bạn trai / bạn gái, người chồng / người vợ hoặc người yêu. Có thể nói từ home là nguồn gốc của từ homie.

Home trong tiếng Anh có nghĩa là nơi mình ở, tổ ấm, gia đình, người một nhà. Còn homei nghĩa là những người anh em thân thiết, ở cùng chung một xóm, ở chung một gia đình.

“Homie” là từ mà bất cứ ai đã nghe qua nhạc rap đều sẽ biết tới. Vậy trong thể loại nhạc rap từ “homie” còn mang nghĩa gì khác không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc giả thắc mắc và sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn:

Định nghĩa về Hoime – bạn thân.

Bạn thân là người luôn bên mình.

Bạn thân là người luôn bên mình.

Bạn thân là người hiểu rõ về những suy nghĩ của mình, chơi thân với nhau một khoản thời gian dài, biết những sở thích, những thói quen, những tật xấu của mình.

Nhưng cũng còn tùy vào cảm nhận của mỗi người mà sẽ có những đánh giá khác nhau. Bạn thân thường dành cho nhau nhiều thời gian, cùng nhau đi ăn, đi chơi, nói chung sẽ khác với những người bạn bình thường.

Người bạn sẵn sàng đến chơi tá lả với mình khi chân mình bị đau và không thể ra khỏi nhà, người lập tức mua đồ ăn cho mình khi mình bị bệnh, người luôn quan tâm tới mình được gọi là “bạn thân”.

Hãy quý trọng khoản thời gian ở bên nhau. Vì dù là bất kỳ mối quan hệ nào, người yêu hay là bạn thân thì cũng sẽ có lúc phai nhạt và lìa xa.

Kết luận:

Trong cuộc sống ai cũng có những người bạn thân sẵn sàng vì mình mà làm bất cứ điều gì. Không ai có thể sống mà không có một người bạn bên mình để chia sẽ những lúc buồn vui trong cuộc sống.

Tuy rằng để tìm được cho mình người bạn thân không phải là chuyện dễ. Tuy nhiên, hãy cứ đối xử tốt với những người bên mình, tự nhiên bạn sẽ tìm thấy cho mình 1 người tri kỷ thôi mà.

==>> Xem thêm Ý nghĩa của từ X.O là gì – Được viết tắt của từ nào?

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết homie là gì của chúng tôi, nếu thấy hay thì hãy chia sẽ với những người bạn thân của mình nhé. Chúc các bạn có thật nhiều bạn thân trong đời mình.

Post Comment