Ý nghĩa của từ X.O là gì – Được viết tắt của từ nào?

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ tham gia mạng xôn xao về những bình luận về “x.o”, cùng lagithe tìm hiểu xem x.o là gì qua chia sẻ sau.

x.o là gì?

Ý nghĩa đầu tiên chúng ta cần biết là

x : tương ứng với cái ôm

o : tương ứng với nụ hôn.

Đến thời điểm này, chẳng ai biết chính xác phát điểm này từ đâu. Nhưng các bạn trẻ vẫn truyền tai nhau định nghĩa này. Lý do các bạn đưa ra rất đơn giản là do nó thường xuất hiện ở cuối thư người phương Tây. Khi mà người viết muốn nhắn nhủ điều gì đó yêu thương, gần gũi đến người nhận ở phương xa.

Suy luận của người sử dụng là “x.o” bày tỏ niềm thương mến, nhớ nhung tình cảm… của người viết với người nhận. Và cách viết này vẫn được duy trì cho đến ngày nay.

x.o là gì?

x.o là gì?

Khi dòng “x.o.x.o” được viết trên facebook. Nó sẽ được chuyển chữ thành màu hồng, rồi 2 bên tỏa ra trái tim hết sức dễ thương. Hoạt động này lại càng được dân mạng yêu mến nhiều hơn nữa.

Ý nghĩa x.o là gì không có gì phức tạp. Gần như chỉ là thái độ tình cảm của người gửi dành cho người nhận. Không có gì là quá đáng như dân mạng vẫn đồn thổi. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của cụm từ này và vận dụng chúng tốt hơn.

Post Comment