Những điều cần lưu ý khi thiết kế website trọn gói giá rẻ TP HCM

Thiết kế website giá rẻ là thuật ngữ khá quen thuộc trên Google: thiết kế website giá rẻ, thiết kế web rẻ chuẩn SEO,…. Tuy nhiên nhiều người sẽ băn khoăn tại sao có những dịch vụ thiết kế web cao cấp, nhưng cũng có những dịch vụ thiết kế web rẻ tiền mà cam kết đẹp, chuẩn SEO,… Vậy đâu mới là một địa chỉ thiết kế website giá rẻ TPHCM uy tín mà bạn có thể tin tưởng? Làm thế nào để chọn được một đơn vị thiết kế web ưng ý?

Hãy cùng thiết kế website S tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Khi thuê thiết kế website giá rẻ TPHCM cần lưu ý điều gì?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nếu bạn không cẩn thận, rất có thể gặp rủi ro khi thuê. Dưới đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một đơn vị thiết kế website giá rẻ TPHCM cho mình.

1. Cấu trúc thiết kế

Thiết kế website theo mẫu có sẵn
Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Những website giá rẻ sử dụng bộ code có sẵn là một dạng “ mỳ ăn liền”. Không có khả năng tùy biến theo ý khách hàng, dẫn đến tình trạng hàng loạt website giống nhau về thiết kế, giao diện, chức năng kiểu như bán quần áo may sẵn, rất khó có hàng may sẵn có chất lượng hay kiểu dáng độc và sang trọng được mà đa phần sẽ có hình thức giống nhau, chất lượng cũng ở mức độ nhất định.

2. Giá thành

Giá thành cũng là một trong những vấn đề được lưu tâm nhất hiện nay. Chi phí thiết kế website thường chia ra 3 loại chi phí là hosting, thiết kế, tên miền. Trước khi thuê, bạn cần phải xác định số tiền mà bạn có thể chi trả cho việc thuê ngoài và nên tham khảo bảng giá dịch vụ của nhiều đơn vị khác nhau trước.

Với các bên thiết kế website giá rẻ TPHCM uy tín, họ thường đưa ra những ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng hoặc các gói dịch vụ với từng mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn giá phù hợp với mình.

Giá thành của sản phẩm phải đúng với các tiêu chí:

 • Phù hợp với túi tiền, giá chung trên thị trường
 • Bạn phải hài lòng với sản phẩm
 • Sản phẩm phải thể hiện được giá trị tương đương với mức giá bạn trả.

3. Phụ Phí

Thông thường, các bên thiết kế website không uy tín sẽ tìm cách moi tiền của khách hàng bất cứ giá nào. Ví dụ, khi website cần update hay fix lỗi, thay vì hỗ trợ khách hàng sửa lại thì những đơn vị đó sẽ yêu cầu bạn trả thêm phí phụ thu để sửa chữa hoặc update trước khi làm.

Vì vậy, bạn phải cẩn thận và chọn những đơn vị uy tín để thuê. Trước khi thuê cũng nên hỏi rõ vấn đề này và nhớ bổ sung điều khoản về phụ phí vào hợp đồng nhé.

4. Sự uy tín của nhà cung cấp

Sự uy tín của đơn vị cho thuê sẽ quyết định chất lượng sản phẩm
Sự uy tín của đơn vị cho thuê sẽ quyết định chất lượng sản phẩm

Thuê thiết kế website bên ngoài, bạn có thể có rất nhiều đơn vị để lựa chọn như freelancer hay là công ty. Chọn đơn vị nào phần lớn sẽ phụ thuộc vào chi phí bạn có thể bỏ ra.

Thông tin rõ ràng: Nhà cung cấp đó có thực sự tồn tại không; địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có hay không?

Sự minh bạch trong hợp tác: Nhà cung cấp đó có đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác không?

Xem xét các vấn đề về pháp lý: Xem các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp; việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?

5. Bảo mật

Bảo mật là tiêu chí cần đề cao đầu tiên trước khi thuê thiết kế website giá rẻ
Bảo mật là tiêu chí cần đề cao đầu tiên trước khi thuê thiết kế website giá rẻ

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “Bảo mật thông tin và bảo mật và bảo mật các dữ liệu trong website chính là điều bạn cần phải lưu tâm nhất khi thuê thiết kế website giá rẻ TPHCM”. Nếu bạn chọn một bên thiết kế web không uy tín, rất có thể thông tin của bạn sẽ bị bán ra ngoài. Vì vậy, trước khi thuê một bên thiết kế web, bạn cần tham khảo thông tin có sẵn cũng như kiểm định bên thiết kế web giá rẻ đó trước khi thuê nhé.

6. Hợp đồng

Hợp đồng thiết kế website là bản cam kết giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế website. Bao gồm các nội dung hợp tác, điều khoản thỏa thuận và các quy định về nhiệm vụ của mỗi bên. Các điều khoản phải có lợi cho cả bên thuê lẫn bên cho thuê. Bạn cần phải chú ý và đọc rõ các điều khoản trong hợp đồng.

Nhiệm vụ rõ ràng

Ràng buộc trách nhiệm: Một bản hợp đồng thiết kế website là căn cứ bảo vệ quyền lợi trong trường hợp xấu nhất xảy ra mâu thuẫn bất đồng quan điểm của hai bên.

Ràng buộc trách nhiệm: Khi đã thiết lập và tiến hành ký kết hợp đồng, phía đơn vị thiết kế website không thể tự ý phũ bỏ trách nhiệm cũng như làm chậm trễ tiến độ một cách không cần thiết.

Thiết kế website S – đơn vị thiết kế website giá rẻ tại TPHCM  uy tín.

 Đây là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay. Tính đến thời điểm 2021, thiết kế website S đã có 10+ năm đồng hành và phát triển với hàng trăm doanh nghiệp trên khắp địa bàn Tp.HCM.

Hiện nay, nguồn sản phẩm của Thiết kế websiet S đã lên tới 600+ website với nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số dịch vụ thiết kế website mà thiết kế website S cung cấp như:

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website doanh nghiệp
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website trường học
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website dịch vụ
 • Thiết kế website tin tức

Không chỉ chú trọng về đồ họa, giao diện, đội ngũ nhân viên của thiết kế website S còn chú trọng thiết kế và tối ưu hóa website sao cho phù hợp với khách hàng nhất, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và nâng cấp.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến thiết kế website giá rẻ tại TPHCM , hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất có thể.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 091.60.55599

Email: thietkewebsites.vnn@gmail.com

Địa chỉ: 285 Đường Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thietkewebsites.vn

Google My Business: https://www.google.com/maps?cid=15416801187783093483