Vòng 1 là gì – Số đo tiêu chuẩn của một người đẹp là bao nhiêu

Con gái thường hay để ý và trêu đùa về số đo các vòng của nhau, nhưng bạn có viết vòng 3, vòng 2, vòng 1 là gì không, và tiêu chuẩn nào để đánh giá cơ thể chuẩn.

Ta vẫn nghe câu nói ví von “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Nguyên nhân có lẽ vì con gái thích nghe những điều ngọt ngào, còn con trai thì lại thích nhìn cái đẹp.

Và định nghĩa vòng 1, 2, 3 cũng xuất hiện từ đó. Bài chia sẻ hôm nay, Là Gì Thế mời bạn cùng tìm hiểu qua vài nhận định bên dưới.

Ý nghĩa vòng 2, vòng 3, vòng 1 là gì?

Yếu tố 3 vòng vừa kể trên đang nhắc đến số đo về hình thể của người phụ nữ. Chị em gái không chì mong muốn có một gương mặt đẹp ưa nhìn, mà còn có cả số đo hình thể. Điều đó mới chính là sự thu hút phái mạnh, khiến họ cảm thấy người phụ nữ mình thích hoàn hảo.

Cách gọi số đo ba vòng của phụ nữ là 92 – 61 – 90 được xác định theo thứ tự 3 vòng 1, 2 và 3

Vòng 1

Số đo vòng một thực chất là nhắc đến vòng ngực của nữ giới. Vòng này được xác định bằng số đo vòng ngực đi qua núi đôi của nữ.

Công thức : ½ chiều cao của nữ + 2 (cm)

Và tiêu chuẩn vòng này đẹp nhất là bằng 1/2 chiều cao của thân hình. Dĩ nhiên là khi bạn đo sẽ không tránh khỏi những số đo không đúng, thậm chí là sai số.

Thế nhưng, bạn cần hiểu số đo càng gần chuẩn này thì người phụ nữ càng đẹp và cân đối.

Vòng 2

Chính là số đo vòng eo của nữ giới.

Với công thức tính : ½ chiều cao thân hình – 22 (cm )

Nếu ai không xác định được thì bạn có thể lấy số đo vị trí nhỏ nhất của phần bụng nhưng phải nằm trên vị trí xương chậu.

Vòng eo nhỏ hơn vòng 1 khoảng 20cm được xem là chuẩn, đẹp để đánh giá phụ nữ có thân hình đẹp. Nếu nhỏ hơn 24cm so với vòng 3 thì còn tuyệt vời hơn.

Lý tưởng nhất vẫn là khi tỉ lệ vòng 2/3 gần bằng con số 0.618. Con số này được xem là tỷ lệ vàng cho thân hình đẹp. Thân hình của những người đẹp như Thần vệ nữ, Marilyn Monroe – nổi tiếng bậc nhất qua mọi thời đại.

Vòng 3

Được đo bằng số đo của vòng mông đó các bạn ạ!

Công thức : số đo vòng 2 : 0.618 (cm)

Cách đo là lấy số đo lớn nhất của phần mông. Tiêu chuẩn số đo vòng này lớn hơn vòng 1 là 4 cm, to hơn vòng 2 là 24 cm như đã nói ở trên. Tuy nhiên, cần nói rằng không phải cứ đủ yếu tố là đẹp.

Người ta còn nhìn nhận yếu tố săn chắc, hài hòa, cân đối của các vòng nữa. Đủ số đo nhưng chảy xệ, không cân xứng thì cũng không đẹp

Cụ thể : Chiều cao của bạn là 1m58

Chuẩn vòng 1 (cm) : 158/2 + 2 = 81

Chuẩn vòng 2 (cm) : 158/2 – 22 = 57

Chuẩn vòng 3 (cm) : 57/0.68 = 84

Không nhất thiết bạn phải có số đo đúng như vậy, chỉ cần gần bằng hoặc xấp xỉ chuẩn là được. Cố gắng phấn đấu vậy thôi chứ không cần hơn vì được như vậy là đã quá tuyệt rồi.

==>> Xem thêm Lợi ích tuyệt vời của liệu pháp bổ xung Estrogen là gì

Nhận định về số đo các vòng 3, vòng 2, vòng 1 là gì qua bài viết hy vọng hữu ích với bạn. Cố gắng có một thân hình đẹp nhưng cũng phải khỏe mạnh nữa nha bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Post Comment