Instagram là gì – Hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu

Nhiều người dùng ứng dụng công nghệ vẫn chưa biết instagram là gì? Đây là một trong những dịch vụ chia sẻ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Mời bạn cùng Là Gì Thế chia sẻ thông tin qua bài viết bên dưới.

Instagram là gì?

Hàng loạt những ảnh của bạn sẽ được lọc, tìm ra tấm ảnh đẹp thông qua dịch vụ instagram. Công cụ tiện lợi về sửa ảnh, giúp người dùng sở hữu những tấm ảnh duyên dáng nhất hàng đầu hiện nay.

Cách dùng

Bước đầu tiên là đến cửa hàng ứng dụng của mình vào phần miễn phí cài đặt instagram. Giao diện instagram khá đơn giản để điều chỉnh, dung lượng dưới 10MB nhỏ gọn dễ tải về. Thế nhưng, ảnh trên instagram chỉ có thể được chia sẻ tại kích thước 1:1 vuông.

instagram là gì?

instagram là gì?

Lựa chọn ứng dụng

  • Đăng ký thông tin tài khoản mới
  • Truy cập đăng nhập instagram ngay lập tức

Bạn sẽ có liên tài khoản instagram chỉ với thao tác chạm đăng nhập email của mình hoặc tài khoản facebook. Sau đó là bạn có thể sử dụng được rồi.

Trang chủ chính là những bức ảnh được chia sẻ từ chính bạn bè của bạn, nó sắp xếp theo thứ tự từ mới thời điểm mới nhất đến cũ nhất. Hình ảnh này bạn có thể xem theo dạng hình liệt kê.

Thông tin bao gồm người đăng, thời gian cùng lượt like cũng như bình luận. Bạn có thể thêm bất cứ ai cho bình luận của mình bằng cách để @ trước ký tự tài khoản.

Tính năng để chia sẻ trực tiếp được ghi nhận tại nút home trên màn hình. Bạn có thể chọn đối tượng để chia sẻ trực tiếp và chỉ có họ mới có thể xem ảnh bạn chia sẻ.

Hoàn tất quy trình chia sẻ bằng cách thêm tên người chia sẻ vào dấu “+” trên màn hình. Hoặc hệ thống instagram sẽ đề xuất cho bạn những người dùng để bạn có thể chia sẻ.

Nhấn Share To tại Followers để có thể chia sẻ mọi hình ảnh với những người đang dùng instagram để theo dõi.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin hoặc ảnh của người dùng bằng biểu tượng hình kính lúp trên thanh công cụ. Hoặc như muốn tìm những hình ảnh được gắn thẻ, bạn có thể vào Hashtags để tìm.

Nhập vào Users tên của ngôi sao bạn muốn tìm s ẽ thấy được tài khoản thông tin của họ. Thường thì chỉ có một tên đúng mà thôi nhé! Đa phần nó giống như facebook, dễ bị nhầm do nhiều thông tin người trùng tên hoặc giả mạo.

Hình ảnh trên instagram

Hình ảnh trên instagram

Xử lý ảnh trên Instagarm

Đây là tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này. Tại biểu tượng máy ảnh, bạn có thể tích hợp hình trong Instagram hoặc chia sẻ video khoảng 15s ngắn.

Căn chỉnh phù hợp về bố cục chính là việc bạn nên làm ở khung này. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh tăng độ sáng, tối, màu sắc tại đây;

Áp dụng được 20 bộ lọc chuyên dụng ảnh nghệ thuật cho hình ảnh của bạn lại Edit.

Sau đó sắp xếp lại thứ tự của nó nếu bạn muốn tại nút cuối Manage. Kéo đến vị trí danh sách bạn muốn và đăng. Tùy ý bạn chọn những thể loại đăng hoặc sắp xếp theo ý bạn thích.

==>> Xem thêm WhatsApp là gì – Có những tính năng thú vị nào không

Hy vọng những chia sẻ về instagram là gì có thể giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này. Vận dụng nhuần nhuyễn hơn và sử dụng tốt hơn. Chúc bạn có những hình ảnh đẹp chia sẻ cùng bạn bè trên ứng dụng.

Post Comment