3utools là gì – Hướng dẫn tải và cách sử dụng đơn giản nhất

Ứng dụng 3utools là gì, có chức năng gì giúp ích cho bạn quản lý chiếc điện thoại iphone của mình không? Cùng tìm hiểu nhé.

Những người dùng công nghệ thường nghe nói nhiều đến thuật ngữ 3utools. Nhưng hiểu cặn kẽ về công dụng cũng như cách dùng của công cụ này không phải là chuyện dễ.

Hôm nay, lagithe.info sẽ giúp bạn có nhận định rõ hơn về 3utools qua bài viết sau đây.

Công cụ quản lý điện thoại 3utools.

Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, người dùng cần có công cụ hỗ trợ để kết nối các thiết bị với nhau. Ngoài phần mềm Itools và Itunes thông dụng hiện nay, chúng ta còn có công cụ hỗ trợ là 3utools.

Nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn 2 công cụ trên, 3utools được đánh giá khá cao trong việc quản lý và thực hiện giao tiếp.

Các chuyên gia nhận định 3utools có thể mang đến cho người dùng những tính năng đặc biệt. Điều mà cả 2 phần mềm Itools và itunes chưa làm tốt. Sự kết hợp hoàn hảo trên cả tuyệt với của itunes và itools trong IOS.

Woa!

Chỉ bằng một cú click chạm nhẹ, bạn có thể dùng 3uTools update phiên bản iOS mới cho thiết bị. Chưa kể là công cụ này còn hỗ trợ flash firmware hay Jailbreak iOS, bật tính năng kiểm tra phiên bản IOS đang sử dụng. 3utools có thể giúp người dùng tạo nhạc chuông, copy nhạc, sao chép hình ảnh…

3uteam chính là nhà phát triển công cụ 3utools trong ứng dụng IOS. Và công cụ này đang được hỗ trợ sử dụng trên máy tính windows, lại còn được phát hành miễn phí nữa nhé!

3utools là gì?

3utools là gì?

Các bước tải xuống và cài đặt 3utools vào máy tính

  • Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của 3utools bằng cách lick vào đường dẫn sau 3u.com
  • Màn hình giao diện web 3u hiện ra, bạn chọn nút “download” để tải về máy tính.
  • Sau khi file đã tải xong, bạn mở file thì sẽ thấy màn hình yêu cầu xác nhận cài đặt. Click chuột chọn YES, nhấn tiếp INSTALL tiến hành bước cài đặt.
  • Tiếp theo bạn click vào LAUCH để hoàn tất cài đặt và khởi động chương trình. Cuối cùng là kết nối máy tính với thiết bị IOS.

Vậy là bạn đã hoàn tất phần cài đặt 3utools. Tuy nhiên, để sử dụng được công cụ này, bạn vẫn phải cài đặt itunes cho máy tính.

Các bước sử dụng 3utools cơ bản

3utools sẽ tự quét kiểm tra sau khi được kết nối với máy tính. Bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra, nhấn OK để bắt đầu sử dụng.

Các tùy chọn nhanh xuất hiện trên thanh công cụ, giao diện cơ bản mang hơi hướng của itunes nhưng lại khá giống itools.

Tab tính năng của 3utools xuất hiện bên trên như :

  • Nhạc chuông
  • Ứng dụng
  • Công cụ Flash & Jailbreak
  • Hình nền
  • Công cụ các chỉnh sửa…

Hệ thống các mục ứng dụng Iphone mà bạn có thể tùy chỉnh, quản lý trên 3utools sẽ xuất hiện bên tay trái.

Công cụ trên 3utools

Công cụ trên 3utools

Các ứng dụng cơ bản của 3utools

Ứng dụng – App

Bạn có thể tùy chọn các ứng dụng có sẵn trong công cụ để tải nhanh về máy tính. Tính năng này gần như tương tự Appstore trên Iphone.

Tuy nhiên, bạn phải đăng nhập tài khoản Apple ID trên cả thiết bị và máy tình mới có thể tải ứng dụng.

Idevice – Information

3utools sẽ đưa ra một bảng thông báo các thông số cơ bản với thiết bị khi chọn 2 mục idevice ở bên trên và Info ở bên trái.Chức năng của chúng khá tương đồng với nhau.

Nhạc chuông – Ringstone

Ứng dụng nhạc chuông cho các thiết bị IOS sẽ nằm bên tay trái. Nó cho phép bạn thêm các bài nhạc chuông mới bạn thích. Chỉnh sửa và quản lý các danh sách nhạc chuông bạn có.

Trên cùng là danh sách các bản nhạc chuông đã có sẵn. Để tùy chọn bản nhạc mà mình thích thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình mũi tên bên tay phải. Bài nhạc sẽ được tự động thêm vào danh sách các bài nhạc chuông trên Iphone.

Books, music, photo, Video

Nhấn Import  -> Selec File / Folder. Thêm nhạc, ảnh,video.. từ máy tính vào iphone hoặc ngược lại bằng cách click Export.

Files – lưu trữ

Ngoài là nơi lưu trữ dữ liệu cho các IOS, bạn cũng có thể chỉnh sửa các cài đặt mặc định nhiều hơn. Phần này thì các “thánh vọc” có thể rất thích đấy nhé!

Hình nền waillpaper

Với kho hình nền có sẵn của 3utools, bạn có thể lựa chọn, hình ảnh sẽ tự động chuyển vào mục hình nền trong IOS của bạn qua nút import idevice. Hạn chế thấy được là bạn không thể chọn hình nền nào khác ngoài những hình ảnh trong kho này cho thiết bị của bạn.

Data dữ liệu

Phục hồi và sao lưu các tin nhắn, danh sách cuộc gọi, danh bạ từ thiết bị qua máy tính hoặc ngược lại từ máy tính qua thiết bị.

Toolbox và More

Cho phép bạn chỉnh sửa các dữ liệu qua ứng dụng sẵn có trên 3utools.

Flash & Jailbreak

Bạn có thể cập nhật jailbreak, phần mềm và restore khôi phục dữ liệu. Bằng một nút nhấn đơn giản và nhanh chóng, điểm nổi bật nhất của công cụ này khiến nhiều bạn yêu thích.

Ứng dụng 3utools

Ứng dụng 3utools

Lagithe đã giới thiệu với các bạn công dụng của 3utools là gì qua bài chia sẻ trên. Hy vọng với các tính năng đã nói, bạn có thể chọn lựa và có hướng dùng thích hợp với công cụ này.

==>> Xem thêm Hyper V là gì – Thiết bị ảo cho doanh nghiệp của mình

Nếu có những chia sẻ nào về ứng dụng này, bạn có thể nói thêm với chúng tôi nhé! Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống, am hiểu nhiều hơn về thế giới công nghệ hiện nay.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Post Comment