Airdrop là gì – Có thật sự Airdrop chỉ là lừa đảo không

Khái niệm về Airdrop còn rất mới trong những khái niệm về tiền ảo. Nhưng gần đây nó xuất hiện dường như khá nhiều. Vậy loại tiền ảo airdrop là gì?

Mời bạn cùng chia sẻ qua bài viết sau đây

Nhận định về airdrop là gì?

Việc tiến hành đưa các dạng token/ tiền ảo vào ví người dùng chính là airdrop. Trong các chương trình quảng cáo, chiến dịch giới thiệu token/ ICO mới sẽ thường xuyên diễn ra điều này. Mục tiêu là nhằm thu hút thêm người dùng theo dõi quảng cáo.

Lúc đầu, lượng token trong các airdrop phụ thuộc vào lượng ETH đang có trong ví người nhận. Số lượng người nhận được token cũng phụ thuộc ETH.

Thế nhưng, về sau này, để tăng cường lượng người. Airdrop đã cho phát token miễn phí hoàn toàn cho những người có ví, không cần ETH cũng được. Cụ thể như trong chương trình ETHLend liên kết với ví Eidoo.

airdrop kiếm tiền

airdrop kiếm tiền

Cách kiếm tiền từ Airdrop

Cơ hội đến từ airdrop cho phép bạn không phải bỏ ra số tiền nào để đầu tư, nhưng vẫn nhận được tiền từ thị trường mã hóa tiền.

Nhiều người đã kiếm được hàng trăm đến hàng ngàn USD từ việc tham gia các chương trình airdrop như Polymath, IOST, ETHLend, Zeepin, Blockport…

Ở đâu có Airdrop?

Chuyên mục mang tên Free Token tại Payvnn sẽ giúp bạn thấy airdrop. Dựa theo những hướng dẫn thông tin trên chuyên mục, bạn vào xem các chương trình, để được phát tiền ảo hoàn toàn miễn phí.

Payvnn đã kiểm tra và cập nhật liên tục nó, bạn có thể truy cập ở trang Airdrop Alert để xem và tìm airdrop cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang Airdrop Alert để theo dõi  những chương trình airdrop được Payvnn Team chứng thực là uy tín và an toàn.

airdrop ứng dụng trên Iphone

airdrop ứng dụng trên Iphone

Airdrop gây ra khá nhiều tranh cãi mang xung đột

Nhiều chuyên gia nhận định hoạt động của airdrop dẫn đến việc đánh giá khó khăn hơn với một ICO. Những tương tác mang lại giá trị trên mạng xã hội như facebook, Twitter, Bitcointalk không còn đạt hiệu quả chính xác nữa.

Nhiều dự án mang tính lừa đảo nổi lên mạnh mẽ nhờ Airdrop. Khiến cộng đồng cuốn hút theo và phản biện, thậm chí đạp đổ những dự án thực sự tốt và có ý nghĩa.

Khi tham gia vào airdrop, người xem cũng có khả năng bị lấy cắp thông tin của mình. Xâu xa hơn là bị lừa đảo nghiêm trọng.

Nhưng dù gì đi nữa, chúng ta vẫn không thể phủ định những gì airdrop mang lại. Một màu sắc mới cho thị trường crypto được trải lên. Những chiến lược về marketing thành công khi kết hợp phù hợp với airdrop.

Cũng có khá nhiều dự án đang thành công tiêu biểu cùng airdrop như Ontology, Friendz, FundRequest… Danh sách này còn có những dự án từ cộng đồng mở rộng như Dock.io, FundRequest, Aelf, Stox…

Bản thân của airdrop không mang những gì xấu xa, nhiều khi còn có ích cho cộng đồng. Nhưng bạn thấy nhiều người đã lợi dụng việc miễn phí mà đưa ra những dự án mang tính trá hình, lừa đảo cộng đồng.

Khiến cho những nhà đầu tư có những nhìn nhận thái quá, thậm chí là xấu cho airdrop.

Nhưng các bạn yên tâm, theo Payvnn thì khi tiến hành các đợt thanh lọc thì sẽ mất dần những dự án mang lừa đảo. Tương lai airdrop sẽ vẫn có hy vọng phát triển tiếp với những dự án tốt.

Chúng ta – cộng đồng mạng có thể tin tưởng vào điều này.

Nhận định airdrop

Nhận định airdrop

==>> Xem thêm Usdt là gì – Hoạt động của loại tiền ảo này như thế nào

Hy vọng những chia sẻ về airdrop là gì sẽ hữu ích cho bạn. Tiền ảo khi xem các quảng cáo khiến người mua có thể dùng trong nhiều thứ. Bạn cũng có thể hưởng lợi khi tham gia airdrop.

Chúc bạn thành công với cách kiếm tiền ảo này, đừng quen cập nhập thêm những thông tin bổ ích khác tại trang chủ nhé.

Post Comment