Lozi là gì – Có gì hay ho trên ứng dụng đang hot này không?

Những ai thường mua bán online chắc không xa lạ với cụm từ “lozi”, nhưng với người mới thì lozi là gì, có vai trò gì ra sao trong kinh doanh ?

Mời bạn cùng lagithe đi vào bài tìm hiểu sau để có cái nhìn đúng cách về từ này.

Lozi là gì trên các ứng dụng mua bán?

Hơi khó hiểu, nhưng chúng ta tạm định nghĩa lozi là một ứng dụng online. Qua lozi, bạn có thể đăng tin bán những món đồ của mình nhưng không còn muốn dùng nữa. Lozi giúp bạn tìm kiếm người cần mua cách nhanh chóng hơn.

Qua lozi, với những mô tả chi tiết liên quan, ví dụ như truyện tranh, áo chật size,ship, thuê nhà… bạn có thể bán được món đồ đang nói tới. Trên lozi, bạn có thể khẳng định được cá tính của mình khi đăng lý làm chủ những của hàng, sáng tạo bio. Và … tất cả đều miễn phí nhé!

Woa! Thật tuyệt đúng không?

lozi

Đặc điểm của lozi là gì?

Lối sống hiện đại, giản dị

Lozi mang đến cho bạn một phong cách sống cách riêng. Vừa hiện đại nhưng lại đầy giản dị. Giúp bạn đẩy đi những món đồ không cần thiết, để đón tiếp những cái mới hữu dụng hơn.

Cuộc sống hạnh phúc hơn nhờ lozi

Thử nghĩ mà xem, hệ thống đăng nhập này phải chăng chính là cầu nối giữa người đăng bán và người tìm mua. Qua ứng dụng này, chiếc cầu nối ấy trở nên vững chắc hơn nhờ vai trò quan trọng của mỗi thành viên tham gia lozi.

Lozi hướng bạn đến suy nghĩa sở hữu ít, trao đi nhiều hơn để chia sẻ

Lượng người dùng lozi ngày càng tăng cao, giúp lozi hoàn thành sứ mệnh trở thành ứng dụng đăng bán số 1 tại Việt Nam.

Những giá trị cốt lõi của lozi

Quan tâm và lắng nghe

Sản phẩm của lozi không ngừng cải tiến sản phẩm ứng dụng của mình. Đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu của khách hàng tham gia ứng dụng.

Thay đổi ngày một tốt hơn, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đặc biệt là quan tâm đến từng nhu cầu của người dùng về ứng dụng.

Nhanh chóng

  • Nhanh chóng nắm bắt các làn sóng công nghệ của thế giới.
  • Giải quyết nhu cầu kết nối người dùng với các chủ địa điểm trong thời gian ngắn nhất.
  • Vấn đề tìm kiếm địa điểm của người dùng được xử lý tốt nhất trong thời gian ngắn.

Sáng tạo liên tục

Lozi luôn tìm ra những cách tiếp cận mới, thú vị và hiệu quả cho người dùng. Đặc điểm này được xem là nổi bật nhất của lozi so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Hài lòng người dùng luôn là tiêu chí hàng đầu của sáng tạo.

Đam mê chinh phục

Mang đến cho bạn những sản phẩm và ứng dụng công nghệ tuyệt vời.

Khao khát dẫn đầu công nghệ

Lozi luôn đi đầu trong những thay đổi, cập nhật và hướng dẫn thường xuyên cho khách hàng. Ứng dụng lozi luôn được cập nhật liên tục.

Ứng dụng lozi trên điện thoại

Ứng dụng lozi trên điện thoại

Hướng dẫn cách kiềm tiền từ lozi chỉ bằng điện thoại.

Khi đăng ký thành viên của lozi, bạn sẽ được cung cấp 1 mã giới thiệu riêng. Và công việc của bạn chính là chia sẽ và giới thiệu ứng dụng này với nhiều người khác.

Khi có ai đó cài đặt ứng dụng và nhập mã giới thiệu của bạn, thì bạn và người đó đều nhận được 10K trong tài khoản.

Cứ như vậy nhân lên thì bạn sẽ kiếm được 1 món tiền kha khá mà không mất quá nhiều thời gian. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và tìm cho mình mã giới thiệu nhé.

  • Bước 1: trước tiên các bạn hãy tải ứng dụng này về điện thoại bằng cách truy cập vào kho ứng dụng (CH Play hay App Store). Sau đó gõ vào ô tìm kiếm “Lozi” và cài đặt vào điện thoại.
  • Bước 2: sau khi đã cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn đăng nhập bằng số điện thoại hay facebook nhé.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn điền tên đăng nhập mã giới thiệu(nếu không có thì bạn không thể nhận được 10K đầu tiên, thế nên cứ nhập mã giới thiệu của mình cho tiện :GGOVP ), sau đó nhấn chọn Tiếp Tục.
  • Bước 4: Vậy là bạn đã đăng nhập thành công, và việc tiếp theo chính là lấy mã giới thiệu của mình để chia sẻ và nhận tiền. Để lấy mã giới thiệu, bạn chọn biểu tượng hình mặt nạ ở góc dưới màn hình, tại đây bạn sẽ thấy mã của mình.
  • Bước 5: Bạn có thể chia sẽ lên facebook hay các mạng xã hội khác bằng cách nhấn chọn nút “Chia sẻ mã”.

Giờ hãy mời những người chưa có tài khoản lozi, mời họ cài đặt ứng dụng và nhập mã giới thiệu của bạn để nhận tiền.

Bạn chỉ có thể nhận được tiền khi có từ 200K trở lên trong tài khoản.

Hy vọng những chia sẻ về ứng dụng lozi là gì sẽ giúp ích được bạn trong việc kinh doanh. Không phải ai cũng là nhà kinh doanh giỏi, nhưng học cách cho đi những gì mình không cần thiết thì không phải ai cũng làm được, đừng quên cập nhập những thông tin thú vị khác tại trang chủ của website nhé.

Post Comment