Nanoe-g là gì – Lợi ích mang lại cho người dùng ra sao

Bộ lọc Nanoe-g của máy lạnh Panasonic ra đời đem lại những khoảnh khắc tốt nhất. Đồng thời lọc sạch luồng không khí trong lành, vậy Nanoe-g là gì?

Mời bạn cùng Là Gì Thế tìm hiểu thông tin công nghệ qua chia sẻ sau đây.

Cơ chế lọc sạch không khí nhờ bộ lọc mới lạ Nanoe-G

Công nghệ Nanoe-g của máy điều hòa Sky Series có khả năng lọc sạch không khí tốt nhất hiện nay. Với hàng ngàn tỷ phân tử kích thước nano siêu nhỏ, Nanoe-G trở thành công nghệ làm sạch vượt bậc trong chuỗi máy lạnh của panasonic.

Lơ lửng trong không khí, các phân tử siêu nhỏ thực hiện quá trình lọc không khí với 3 bước :

  • Hạt nanoe làm nhiệm vụ loại bỏ tạp chất trong không khí, các bụi bẩn siêu nhỏ.
  • Loại bỏ mùi hôi cũng như các vi sinh vật bám dính trên đồ vật trong không gian.
  • Tại vị trí màng lọc, hệ thống làm tê liệt các virus cùng vi khuẩn.

3,000 tỷ hạt siêu nhỏ nanoe sẽ được Nanoe-G đưa vào không khí khi khởi động máy. Khi được hòa vào không khí, hạt phân từ sẽ vây quanh những phân tử lạ khác và phá hủy nó.

Nanoe-G sẽ đưa các phân tử bụi to hơn cùng các vi khuẩn đến cố định tại màng lọc. Sau đó làm tê liệt sức phá hủy của chúng.

Công nghệ nanoe-g

Công nghệ nanoe-g

Người dùng nhận những lợi ích gì khi sử dụng Nanoe-g?

Các hạt phân tử siêu nhỏ của Nanoe-G không đem lại tác hại nào cho khách hàng, nhưng lại rất có ích trong việc khử sạch không khí trong phòng.

Chức năng kháng khuẩn

hơn 99% vi khuẩn bị tiêu diệt bởi nanoe-g, chúng tồn tại hiện hữu xung quanh bạn hàng ngày. Đa số các con vi khuẩn nhỏ, sẽ được các hạt lơ lửng va chạm.

Từ đó tiêu diệt các virus, vô hiệu hóa vi khuẩn chạm vào. Gia đình bạn sẽ có không gian sức khỏe an toàn hơn bao giờ hết.

Loại bỏ những mùi khó chịu

những phân tử gây mùi hôi trên bề mặt va chạm cùng phân tử Nanoe-G siêu nhỏ bị đẩy ra khỏi cấu trúc bề mặt đó. Sợi vải cũng được đẩy sạch mùi nhờ nanoe-g.

Rèm cửa, giày, vải … bị bám dính mùi hôi do vi sinh vật bám dính cũng sẽ được làm sạch. Nanoe-g vô hiệu hóa các mùi khí khó chịu này.

Công nghệ Nanoe-g hoạt động

Công nghệ Nanoe-g hoạt động

Lọc sạch bụi bẩn

Hạt nano được gió ion tỏa đi mọi ngóc ngách của phòng, rồi lại mang về máy lạnh qua lối lưới lọc. những ngọn gió này khi quay về sẽ cuốn theo cả các hạt bụi, cát to.

Tại đây, màng lọc sẽ cố định những hạt bụi, khiến chúng không di chuyển được trong không khí nữa. Loại bỏ và tiêu diệt dần các vi khuẩn.

Người thân của bạn sẽ được bảo vệ sức khỏe nhờ Nanoe-G. Nhà cửa sạch sẽ hơn khi sử dụng máy lạnh công nghệ nanoe-g.

Nanoe-g kiểm soát được hàm lượng bui nhờ cảm biến Dust Sensor

Công nghệ hỗ trợ Dust Sensor – cảm biến bụi của nanoe-g sẽ kiểm tra hàm lượng bụi trong phòng bạn. Đảm bảo cho lượng bụi không quá cao, chỉ ở một hàm lượng thích hợp.

Khi lượng bụi không đáng kể, tiết kiệm điện cho máy, hệ thống sẽ tự động tắt Nanoe-G.

Mặt khác, tình trạng bụi mà Dust Sensor báo ở mức cao thì bạn buộc phải làm sạch không khí. Bật nanoe-g lên và làm sạch mọi thứ chỉ trong chốc lát.

Điều hòa Sky Series mang đến nanoe-g tốt cho sức khỏe, kháng lại đến 99% vi khuẩn. Không khí trong nhà trong lành, môi trường thoải mái và tiện nghi.

Bạn nên cần có một chiếc điều hòa mang công nghệ nanoe-g trong nhà.

Máy lạnh nanoe-g

Máy lạnh nanoe-g

==>> Xem thêm Render là gì – Những phần mềm rendering tốt nhất hiện nay

Hy vọng những chia sẻ nanoe-g là gì ở trên sẽ cần thiết cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm mình thích!

Post Comment