V Live là gì-Tại sao ứng dụng này lại đang gây sốt trong giới trẻ

V live là gì? Ứng dụng như thế nào? Phần mềm này có gì đặc biệt? Khá nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh ứng dụng trực tuyến này.

Cùng Là Gì Thế tìm hiểu xu hướng mới này nhé

V Live là gì?

Ra đời năm 2016, V-live nhận được sự đón nhận nhiệt tình của không ít giới trẻ Việt Nam. V-live là một ứng dụng công nghệ về truyền hình trực tiếp các ngôi sao Hàn dành cho giới trẻ.

Ứng dụng này được công ty Naver của Hàn Quốc đưa đến Việt Nam. Mong muốn của công ty này là thúc đẩy những trao đổi về văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc thông qua V-live. Mang văn hóa của người Việt đến gần với người Hàn và ngược lại.

Naver chính là chủ của ứng dụng LINE đang thịnh hành hiện nay. V-live được đưa vào hoạt động từ tháng 09/2015 với những thành công đáng nể. 92 triệu lượt comment, 3.4 tỷ người like và 270 triệu các lượt xem.

Chưa hết, các chương trình của V-live quy tụ hơn 120 sao K-pop của xứ sở kim chi, đa phần toàn tên tuổi. Giới trẻ Việt cứ rung lên từng đợt khi xem các thần tượng này biểu diễn.

Ứng dụng V-live

Ứng dụng V-live

Đến tháng 01/2016, tại Việt Nam đã có 20 ngôi sao tham gia V-live với những kênh riêng tự phát triển. Đội ngũ chuyên phiên dịch của Naver luôn làm 24/24 để dịch trực tiếp nhanh chóng các chương trình nội dung phát sóng.

Hiện nay, V-live có ứng dụng trên cả Android và IOS. Bạn có thể vừa xem trực tiếp chương trình, vừa gửi tin nhắn tương tác, tiếp cận với người nổi tiếng. Mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là qua video đang quay thực tế.

Ngoài ra, V-live cũng có bản cho PO qua website. Việc nầy nhằm tối ưu xu hướng dùng hệ thống Internet tại Việt Nam. Naver với những công nghệ tiên tiến đang từng ngày chinh phục giới trẻ Việt.

Đưa những trải nghiệm thực đến cho người dùng cách nhanh chóng và sống động qua V-live.

Tuy nhiên, ứng dụng tương tác với các ngôi sao như thả tim, gửi tin nhắn chia sẻ chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng di động mà thôi.

V-live hiện nay

V-live hiện nay

Hướng dẫn cách tải ứng dụng V Live cho điện thoại.

Để cái đặt ứng dụng này cho điện thoại, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: truy cập vào kho ứng dụng của điện thoại (CH Play nếu HDH Android hay App Store nếu là IOS).
  • Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “V-live”, sau đó nhấn chọn vào nút “Cài Đặt”.
  • Bước 3: đợi quá trình cài đặt hoàn tất, và đăng ký tài khoản bình thường theo hướng dẫn.Vậy là xong.

==>> Xem thêm 9GB là gì – Cách tính chính xác của đơn vị đo lường này.

Hy vọng những chia sẻ về V live là gì thực sự làm bạn thích. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smart phone, bạn có thể dùng V live ngay hôm nay.

Post Comment