Youtuber là gì – Cách kiếm tiền trên youtube nhanh nhất

Ngoài việc xem phim ảnh, thông tin, bạn còn có thể học tập và kiếm tiền từ youtuber. Woa! Thật là ý tưởng hay. Nhưng kiếm tiền trên youtuber là gì? Làm thế nào?

Youtuber là gì hiện nay?

Youtuber là một phần quen thuộc của Youtube, đối tác mục tiêu cùng youtube chia sẻ lợi nhuận doanh thu. Những video về quảng cáo hiển thị liên tục chính là một hình thức mục tiêu này.

Bên cạnh đó, những nhà xuất bản các chương trình này cũng có được nhiều lợi ích ngoài doanh thu quảng cáo. Họ được chia sẻ những tính năng hỗ trợ cao cấp hơn từ đối tác youtube.

Và đương nhiên, chỉ cần trở trành youtube partner là bạn có thể kiếm tiền cùng Youtube rồi.

Quên mất Youtube partner vẫn thường được nhắc đến với cái tên thân thuộc youtuber.

youtuber là gì?

Những con số về Youtube mà bạn nên quan tâm

Khi nghe đến những thông tin này chắc bạn sẽ phải nhanh tay đăng ký kiếm tiền cùng Youtube:

  • Youtube có hơn 4 tỷ các video với hơn 1 tỷ người theo dõi mỗi ngày.
  • Sau Google, Youtube chính là mạng tìm kiếm lớn nhất.
  • Mỗi tháng, có hơn 800 triệu lượt người truy cập vào Youtube. Thậm chí, tính có đến 300 giờ video đã được người xuất bản tải lên mỗi phút.
  • Việt Nam đang là 1 trong số 10 nước truy cập vào Youtube nhiều trên thế giới. Lý do này quan trọng nhất khi chúng ta đang ở Việt Nam.
  • Người ta còn xem youtube thì bạn vẫn còn kiếm được thu nhập mang tính thụ động này mỗi ngày, mỗi phút và mỗi giờ.
  • Nơi đây, bạn có thể xây dựng tên tuổi cũng như thương hiệu của riêng cá nhân mình.
  • Hình thức đăng ký trở thành youtuber khá dễ dàng, nhận thanh toán cũng nhanh. …. còn nhiều thứ khác cuốn hút nữa.

Hình thức trở thành đối tác của Youtube

Hiện tại phổ biến có 2 hình thức chính

  • Trực tiếp : đăng ký làm một đối tác trực tiếp của kênh youtube. Khi đó, bạn sẽ có tiền nhờ video của mình, thông qua tài khoản của Google Adsense. Không liên quan đến ai và không phải chia sẻ lợi nhuận phần trăm cho ai.
  • Trung gian : đăng ký thông qua Youtube Network. Bạn trở thành đối tác trung gian và phải cùng chia sẻ phần trăng lợi nhuận tìm được. Số tiền có thể lên 20 – 30%, nhưng sẽ được hệ thống hỗ trợ tốt hơn nữa, tùy theo quy định về chính sách của network đó.

Nhân tố nào quyết định thành công trên youtube

Thành công không đến với bạn nếu không có sự sáng tạo trên youtube. Liên tục và không ngừng, kiên trì với các thử nghiệm. Nhiều phương thức khác nhau sẽ giúp bạn nhận được kết quả thành công tương xứng.

Cố gắng chăm chỉ tìm tòi các phát minh, đưa ra hướng đi của riêng mình

Kỹ năng quay phim, tìm tỏi các phần mềm để chỉnh sửa clip, video nhạc, phim… cũng nên được cải thiện. Hình ảnh âm thanh tốt thì nhiều người sẽ xem thường xuyên hơn.

Hoạt động youtube

Hoạt động youtube

Các hình thức cho nội dung video để kiếm tiền trên kên Youtube

Thị trường hiện nay đang phổ biến với 3 nội dung được ưa chuộng

Sáng tạo bằng chính nội dung của mình – CONTENT

Hình thức yêu cầu sáng tạo và đầu tư nhiều nhất, nhưng cũng đạt tính bền vững nhất trong 3 nội dung. Bạn sẽ phải tự làm những video do chính mình nghĩ ra.

Thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi mà không cần phải lo lắng việc bản quyên. Bởi vì chỉ có bạn mới có bản quyền đó mà thôi.

Bạn có thể làm hình thức quay video dạy học hoặc hướng dẫn trực tuyến cho người dùng. Lĩnh vực chọn nên là những nội dung bạn tự tin nhất về kiến thức. Hoặc làm các Vlog chủ để về trẻ em, hài, thông tin thể thao sức khỏe… miễn là … của bạn.

Dựa trên những nguồn tài nguyên sẵn có để sáng tạo – EDITOR

Từ những nguồn sẵn có, bạn sáng tạo thêm về nội dung, đồng thời biến nó thành các nội dung của chính bạn. Không hẳn độc quyền nhưng cần tránh những việc mang tính copy.

Nắm rõ quy định hoạt động trên Youtube mới có thể làm được hình thức này. Những video nào có bản quyền, bạn sẽ không được phép làm. Những file liên quan âm thanh không phải được chấp thuận hết hoàn toàn nên cần được lựa chọn kỹ.

Hình thức này hiện đang rất phổ biến với các thông tin tổng hợp về tin tức, tai nạn, hài, phim ngắn, các thủ thuật trộm cắp…

Kiếm tiền qua youtube

Kiếm tiền qua youtube

Hình thức tối kỵ – Re-Upload (còn được gọi là lấy cắp kiếm tiền”)

Cách này không bền đâu nhé! Người làm hành động này thường sẽ lấy video của những người khác, tải lên kênh kiếm tiền của mình và thu lợi từ đây. Nhưng Youtube có thể nhanh chóng phát hiện ra và khóa tài khoản của bạn bất cứ khi nào.

Thực ra thì hệ thống Google kiểm tra thông tin hằng ngày, họ trả tiền cho cả trăm người để làm các công việc theo dõi. Vì thể mà “qua mặt” những kỹ sư máy tính chuyên nghiệp không phải là dễ đâu nhé! Trước hay sau thì bạn cũng bị phát hiện mà thôi.

Youtuber là gì không phải bàn cãi. Nhưng hành động họ làm mới đáng để chúng ta quan tâm. Những thông tin từ youtube thông thường phải mang tính giá trị cao.

==>> Xem thêm Sarahah là gì – Điều gì khiến giới trẻ phát sốt với ứng dụng này

Không hẳn phải là tốt nhất, nhưng chỉ cần mang lại niềm vui, sự thoải mái cho người dùng là được. Chúc bạn thành công với cách kiếm tiền qua kênh Youtube và đừng quên cập nhập thêm những tin tức mới nhất tại  trang chủ của website nhé.

Post Comment