Group X là gì – Tại sao mọi người lại ưa chuộng hoạt động này

Thời nay, các nhóm giới trẻ vẫn nói khá nhiều về group X. Nhiều người đã quen sẽ hiểu nhưng một số các bạn ở tuổi lớn hơn thì còn mơ hồ không biết Group X là gì?

Bài viết hôm nay Là Gì Thế sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về group X nhé.

Nhận định về group x là gì?

X không phải là một tập thể hay cá thể nào, X là một group. Group x là tên gọi dùng chỉ các môn tập luyện trên những nền nhạc sôi động và tập luyện theo nhóm.

Cách tập luyện đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi cấp độ đều có kiểu thiết kế riêng để phù hợp.

Ưu điểm lớn nhất chính là x đốt cháy lượng mỡ thừa, có thể lên đến hơn 600 carlo. Hầu như mỗi lần tập thì đều không có thời gian nghỉ dài , quan trọng là đều tập theo nhạc.

Người tập sẽ luôn trong trạng thái chuyển động liên tục, theo các tổ hợp liên hoàn dộng tác. Thời gian là 1 giờ đồng hồ và luôn phải trong tư thế sẵn sàng cho bài tập.

Hoạt động group X

Hoạt động group X

Điểm cuốn hút của group X

Trong group x, bạn có thể tự do tham gia, chọn lựa những môn tập phù hợp nhu cầu của mình. Hoàn toàn tự do mà không bị gò bó, cụ thể :

Tìm sự dẻo dai, linh hoạt như các vũ công:

  • Nhảy Sexy Dance
  • K-Pop Dance
  • Zumba Dance
  • Yoga cùng PILATES,HATHA YOGA…

Muốn một cơ thể săn chắc, đẹp và quyến rũ:

  • Cardio Core
  • Bum N Tum
  • Body Attack
  • Pilates
  • Step Core
  • Crunch Shape Up With Band…

Bộ môn cho cơ thể khỏe mạnh

Bộ môn cho cơ thể khỏe mạnh

Hình thức cardio hoặc võ thuật

Với nhu cầu này thì lớp học Body Combat giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu của mình. Người tập có thể tăng cường khả năng về võ thuật, đốt chát mỡ thừa, giảm cân và tự vệ bản thân.

Những bài tập đầu tiên, cơ thể bạn sẽ được kích thích đốt lượng mỡ thừa, làm nóng cơ. Tiếp theo là những bài tập trung sức mạnh, khiến bạn có thể có nền tảng về thể lực tốt.

Cộng với những động tác võ mạnh, tăng cường thể lực, ứng biến trong những tình huống nguy hiểm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm những trải nghiệm mới với BodyPumb. Thách thức hầu như mọi giới hạn của bạn, phá vỡ những quy luật như bạn vẫn đang ấp ủ. Tại sao không khi bạn hoàn toàn có thể?

Ngoài những hứng thú trên, người tập còn tìm được những mối quan hê tốt từ bạn tập. Còn gì hay bằng việc gặp được “gout” trong việc tập tành, chia sẻ niềm đam mê. Hơn nữa là cùng nhau tiến bộ nữa chứ!

Võ thuật group X

Võ thuật group X

==>> Xem thêm Steroid là gì? Sự thật về tác hại của Steroid khi lạm dụng

Bạn đã giải thích được thắc mắc group x là gì chưa? Tin chắc là bạn sẽ hài lòng ngay khi tham gia lần đầu tiên vào group. Chúc bạn thành công với môn tập ưa thích.

Post Comment