Les là gì và nó có mấy loại – Đây có phải là bệnh hay không

Bạn vẫn nghe trong xã hội những từ như les hay đồng tính nữ. Nhưng thực sự les là gì và tâm tư tình cảm của họ thế nào. Cùng tìm hiểu nhé.

Giải nghĩa từ les là gì.

Hiện nay, les (hay ô môi) cũng có nghĩa là đồng tính nữ, rất phổ biến trong xã hội, không chỉ ở Việt Nam chúng ta mà hầu như tất cả các nước trên thế giới đều có. Họ hoàn toàn không có tình cảm cũng như cảm xúc với nam giới mà chỉ rung động yêu đương với nữ giới.

Bản chất họ là những người thuộc giới tính nữ, nhưng họ có tình cảm yêu thương cũng như quan hệ tình dục với những người có cùng giới tính với mình, tức là hai người phụ nữ yêu nhau.

Những nguyên nhân khiến một cô gái thay đổi giới tính.

Có thể nói là có rất nhiều nguyên nhân khiến một con người thay đổi giới tính như:

  • Bẩm sinh.
  • Môi trường sống tiếp xúc với nhiều người là les.
  • Bị bạn trai phản bội, nên chán ghét nam giới.
  • Bị lạm dụng tình dục…

Hai trong số nhiều những nguyên nhân là do môi trường và vấn đề tâm lý. Có thể nói xu hướng về tình dục của con người là rất khó đoán và rất dễ bị tác động bởi môi trường phức tạp xung quanh.

Một số thuật ngữ được sử dụng cho giới tính les.

Những thuật ngữ chỉ les thông dụng nhất hiện nay.

Những thuật ngữ chỉ les thông dụng nhất hiện nay.

Les kín còn có một cái tên khác là FEM: Chỉ những cô nàng mang hình dáng vá tính cách như một cô gái bình thường mà ta thường thấy và khá là khó phát hiện ra giới tính thật của họ khi mới tiếp xúc.

Còn 1 thể loại nữa được gọi là les SB và được chia ra làm 2 thành phần:

SB cứng: Là những cô gái có hình dáng và phong cách ăn mặc như 1 chàng trai. Và thường bị nhầm lẫn với tomboy. Cũng là thành phần những cô gái có cá tính mạnh mẽ và phong cách ăn mặc như con trai nhưng giới tính vẫn là nữ.

SB mềm: Là những cô gái có tính cách như một chàng trai đúng nghĩa nhưng phong cách ăn mặc lại nữ tính, duyên dáng như một cô nàng.

Những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết một cô nàng là les:

Cô nàng chán ghét những chiếc váy xinh đẹp.

Đại đa số les không thích và tỏ ra ghét bỏ những chiếc váy vì với họ nó mang lại cảm giác diêm dúa, quá nữ tính,rườm rà …và trên hết là không an toàn. Phong cách mà giới les cực kỳ ưa chuộng là những trang phục mang tính chất thoải mái, năng động như quần jean, áo thun…

Cô nàng hoàn toàn không có hoặc có rất ít mối quan hệ yêu đương với nam giới.

Một cô gái xinh đẹp, duyên dáng, được nhiều bạn nam để ý nhưng lại không có bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào hoặc chỉ có 1-2 mối tình dù tuổi không còn nhỏ nữa thì đó có thể đích thị là một nàng les.

Những người bạn của cô ấy đa số đều là nam giới.

Les thích những người bạn là giới tính nam.

Les thích những người bạn là giới tính nam.

Vì mang tính cách của 1 người con trai nên các les thường cảm thấy xấu hổ và không thoải mái khi kết bạn với những cô gái chân chính.

Còn kết bạn với nam giới sẽ cho họ cảm giác đang được là chính mình, tự do thể hiện cá tính cũng như bản chất thật sự.

Đặc biệt thường xóa sạch sẽ những lịch sử tìm kiếm trên điện thoại và máy tính.

Cũng như nam giới, họ cũng có những nhu cầu sinh lý nên thường lên các trang mạng xã hội tìm xem những hình ảnh khiêu dâm đồng tính nữ, hoặc dành nhiều thời gian tìm bạn cùng giới để hẹn hò.

Họ đánh giá cao cũng như tôn sùng phụ nữ quá mức.

Họ thường đánh giá cao người phụ nữ mà họ có quan hệ tình cảm, đối với họ đó là người xinh đẹp, tuyệt vời nhất mà không bất kỳ ai có thể so sánh được.

==>> Xem thêm Gei là gì – Nguồn gốc của cách gọi “Gei” có từ đâu?

Tâm trí của họ như bị ám ảnh bởi người đó và về lâu dài có khả năng tâm lý ngày càng lệch lạc.Bạn vừa xem xong bài viết les là gì, cập nhập thêm các thông tin hấp dẫn khác tại Trang Chủ nhé.

Post Comment