Airpay là gì – Lợi ích vượt trội của phương thức thanh toán này

Khi thanh toán các dịch vụ hiện nay, bạn cần sử dụng các phương tiện nhanh gọn nhất có thể. Và dịch vụ airpay được nhắc đến khá nhiều. Vậy airpay là gì?

Cùng Là Gì Thế tìm hiểu về dịch vụ này qua bài chia sẻ bên dưới nhé!

Airpay là gì?

Dịch vụ airpay cho ngân hàng tiên phong cùng công ty cổ phần Phát triển thể thao điện tử Việt Nam liên kết quản lý. Airpay ra đời ngày 05 tháng 10 năm 2017. Đây là một dịch vụ ví điện tử tiện ích cho người dùng.

Khách hàng có tài khoản tại TPBANK chỉ cần đăng ký ví điện tử Airpay. Thông tin đăng ký liên kết với tại khoản tại TPBANK, khi hoàn thành bạn có thể sử dụng. Với dịch vụ này, thông qua nó, bạn có thể sử dụng nhu cầu tài chính của mình tại bất cứ đâu.

Thời đại phát triển, dịch vụ ví điện tử airpay hiện nay còn là kênh thanh toán, đặt hàng chính thức cho delivery now hoặc Foody. Ngoài ra, bạn có thể dùng dịch vụ này cho các chi phí hằng ngày như tiền nước, tiền điện, điện thoại…

Chúng ta cũng có thể dùng airpay mua vé máy bay, ô tô, dịch vụ truyền hình cáp… Tiện dụng hơn nữa là mua card điện thoại trả trước, các tay game thủ có thể mua được thẻ chơi game… Nhưng với thẻ chơi game thì chỉ những ai dùng hệ điều hành Android thì mới mua được thôi.

Phục vụ cho nhu cầu giải trí, bạn cũng dùng được dịch vụ airpay mua vé xem phim tại rạp MegaCS, Galaxy, BHD… Từ phim bình thường cho đến chất thượng cao. Tất cả đều dùng airpay được hết.

Bạn có thể tham khảo những thông tin này qua website của Airpay: https://www.airpay.vn/

Airpay là gì?

Airpay là gì?

Hạn mức sử dụng Airpay

Ngân hàng TPBANK là chủ quản đưa ra quy định hạn mức giao dịch của ví airpay. Bạn có thể tham chiếu các thông tin tại trang web của ngân hàng.

Điều đáng mừng là hiện nay đã có ứng dụng airpay cho IOS luôn nhé! Không cần dùng hệ điều hành Android, bạn vẫn có thể dùng Airpay bất cứ ở đâu với IOS!

Các dịch vụ tại Airpay

Các dịch vụ tại Airpay

Hướng dẫn cách cài đặt dịch vụ thanh toán AirPay.

Cách cài đặt dịch vụ AirPay.

Hiện tại dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho 2 nền tảng Android (từ phiên bản 4.1 trở lên) và IOS (phiên bản từ 8.0 trở lên). để cài đặt các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Truy cập vào kho ứng dụng App Store(IOS) hay CH Play(Android), sau đó gõ vào thanh tiềm kiếm từ khóa AirPay và tải ứng dụng về máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải trực tiếp ứng dụng này bằng đường link trực tiếp dưới đây.

  • Android : play.google.com/store/apps/details?id=com.beeasy.toppay .
  • IOS : itunes.apple.com/VN/app/id1032301823

Cách đăng ký dịch vụ thanh toán AirPay.

Sau khi đã tải ứng dụng về máy, các bạn thực hiện đăng ký tài khoản theo các bước sau.

  • Bước 1: truy cập vào ứng dụng, nhấn chọn mục “Đăng Ký”.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký dịch vụ vào ô tương ứng.
  • Bước 3: hệ thống sẽ gởi mã xác minh qua số điện thoại bạn đăng ký, nhập mã xác minh đó vào ô tương ứng là xong.

==>> Xem thêm UX là gì – Có vai trò quan trọng gì trong công nghệ hiện nay

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ airpay là gì sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có những thanh toán nhanh chóng, tiện lợi qua dịch vụ đặc biệt này.

Post Comment