Bật mí illuminati là gì và sự thật đằng sau tổ chức bí ẩn này

Trong chính trị, khi nhắc đến từ “illuminati” thì các nhà chính trị cũng không ngừng suy nghĩ. Vậy illuminati là gì, có gì đặc biệt đến vậy?

Mời bạn đi cùng lagithe.info lý giải ý nghĩa illuminati qua bài viết đầy bí ẩn sau.

Illuminati là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào?

Từ Illuminati bắt nguồn từ tiếng latinh. Nghĩa tiếng việt dịch là “giác ngộ”. Và đây là tên của một tổ chức bí mật. Tên gọi này gần như trùng khớp với những bí mật mà tổ chức này đang cất giấu.

illuminati là có thật

Tổ chức ILLUMINATI

Tên đầy đủ của tổ chức là The Illuminati of Bavaria, được thành lập vào ngày 01 tháng 05 năm 1776. Và thế giới tồn tại nhiều lời đồn về tổ chức này đang kiểm soát gần như các bí mật của thế giới. Đây nằm trong kế hoạch “Tân Thế Giới Illuminati” của hội.

Trích đoạn nói về illuminati như sau:

“Người đứng sau những sự việc dẫn đến việc thành lập trật tự thế giới chính là thành viên của hội Illuminati. Mục tiêu chính thành lập một mô hình chính trị theo một quy tắc duy nhất. Nơi mà tất cả mọi người đều sẽ bình đẳng như nhau. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra nhận định như vậy.”

Các nghiên cứu cho thấy rằng, nhóm illuminati xử lý, kiểm soát hầu hết vấn đề thế giới rất bí mật.

illuminati có 13 người cao cấp là Merovingan, Freeman, Astor, Collins, Bundy, Kennedy, DuPont, Onassis, Li, Russel, Rockefeller, Van Duyn. Tổ chức này được hình thành bởi 300 gia đình của nước Mỹ. Nhưng họ được kiểm soát và hướng dẫn chỉ bởi một gia đình nắm giữ dòng tiền lưu thông trên thế giới Rothschilds.

Tộc trưởng David Rockefeller đã nhận định “gia đình Rockefeller có những ảnh hưởng nhất định đến Illuminati”. Ông này đứng đầu gia tộc “Rockefeller”, một tỷ phú danh tiếng. Người chuyên giảng dạy về thiết lập trật tự thế giới mới hàng đầu hiện nay.

Ông cũng đã thừa nhận “tham gia vào hoạt động chính trị toàn cầu và thống nhất kinh tế” trong một cuốn tự truyện của mình. Tại một bài phát biểu gần đây, ông đã cảm ơn các phương tiện truyền thông đã giữ kín bí mật của hội.

biểu tượng illuminati

Đoạn cảm ơn như sau:

“Chúng tôi không thể thực hiện kế hoạch này thành công. Nếu như gặp phải sự chú ý nhiều từ công chúng. Chúng tôi cảm ơn những người đã giữ lời hứa trong suốt bốn mươi năm qua.

Cảm ơn The New York Times”, “Washington Post”, Time Magazine” và các ấn phẩm khác. Quá trình này cần sự chuẩn bị sẵn sàng, nó trở nên phức tạp hơn để trở thành chính phủ toàn cầu.

Ngân hàng quốc gia, chủ quyền siêu quốc gia của một tầng lớp trí thức sẽ thích hợp hơn so với việc tự quyết dân tộc đã tồn tại trong thời gian quá dài.”

Từ đó cho thấy chính những ông chủ của các phương tiện truyền thông đã lừa gạt chúng ta. Họ che dấu và thao túng các dữ kiện hòng thúc đẩy các hoạt động phát triển của illuminati.

Thành lập một chính phủ duy nhất trên khắp hành tinh chính là mục đích kế hoạch của illuminati. Nó có cùng một tín ngưỡng duy nhất, luật lệ duy nhất, bao gồm các giá trị tương tự. Và mọi thứ đều được thực hiện trong sự bí mật tuyệt đối.

Sự thật

Trên diễn đàn kinh tế thế giới lần thứ 4, cựu tổng thống Lula cũng đã nhắc nhiều về một trật tự thế giới mới. Nhưng chính là George h. w. Bush SR  mới là người nêu rất chi tiết, rõ ràng quan điểm về con đường xây dựng thế giới mới.

hội Illuminati

Chúng tôi biết danh sách này có rất nhiều người thuộc tầng lớp cao cấp trong xã hội. Không thể tìm ra được bọn họ. Một loại ký hiệu “một bàn tay có hai chiếc sừng được tạo bỏi ngón trỏ và ngón út” chính là xác định các thành viên trong Illuminati với nhau.

Đó là một cách chào chúng ta thường thấy. Một số người dân bình thường đã chào nhau như vậy. Nhưng họ phủ định sự hiểu biết của mình về ký hiệu này dù họ biết.

Còn khá nhiều tài liệu mật viết về hoạt động của nhóm này. Trong đó nhấn mạnh những điều họ làm liên quan đến thế giới thế nào. Có thời gian chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn nữa. Một thế lực ngầm nhưng chi phối gần như toàn bộ hòa bình thế giới.

Còn khá nhiều điều về tổ chức illuminati là gì mà chúng ta chưa biết. Dù có vài phim về  illuminati .Nhưng nhiêu đây thôi cũng đủ thấy họ có thế lực như thế nào đối với thế giới.

==>> Xem thêm Us là gì – Những điều lý thú xung quanh chữ viết tắt này

Hầu hết các chính trị gia khi nghe nói đến tổ chức này liền tỏ ý khó chịu. Phải chăng họ đang đe dọa “lập lại trật tự hòa bình thế giới ” trong tương lai?

Post Comment