Imessage là gì và cách sử dụng nó trên iphone ra sao

Imessage là gì vẫn là câu hỏi của nhiều bạn sử dụng các smartphone hiện đại. Lagithe hiểu được thắc mắc này và đã thu thập thông tin chia sẻ với các bạn.

Mời bạn cùng theo dõi nội dung này qua bài viết bên dưới nhé!

Tính năng imessage là gì?

Imessage là hệ thống tin nhắn miễn phí thông qua mạng 3G hoặc wifi của các dòng điện thoại Iphone. Tính năng này được Apple trang bị độc quyền cho dòng sản phẩm iphone. Nếu còn thắc mắc về tính năng này của iphone, bạn có thể tham khảo cách bật imessage.

Các bước bật hệ thống imessage trên iphone

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Đầu tiên, vào phần cài đặt của điện thoại

Bước 1 - bật imessage

  • Tiếp theo vào phần tin nhắn

Bước 2 - bật imessage

  • Khi thấy mục imessage, bạn chuyển sang chế độ “On” màu xanh bằng cách gạt công tắc hiển thị. Sau đó, bạn chờ một thời gian ngắn để iphone kích hoạt hệ thống imessage trên điện thoại.

Bước 3 - bật imessage

Xem các địa chỉ gửi và nhận imessage:

Vào phần tin nhắn trong cài đạt, kéo xuống và chọn phần gửi, nhận là xem được các tin nhắn trên imessage.

Ngoài ra, khi thực hiện thao tác này, bạn gửi tin nhắn cho một người bất kỳ, thì máy sẽ tự động chuyển qua tin nhắn iMessage, nếu họ đã kích hoạt iMessage. Khác với cách nhận các tin nhắn SMS truyền thống trước giờ. Cách dùng imessage giúp bạn tiết kiệm được các chi phí nhiều hơn.

Xem địa chỉ gửi imessage

Xem địa chỉ gửi imessage

Hy vọng những chia sẻ về imessage là gì sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trên iphone. Sử dụng iphone có khá nhiều chức năng đặc biệt, hãy cùng phám phá nhiều hơn nữa nhé!

Post Comment