Imessage là gì và cách sử dụng nó trên iphone ra sao

Imessage là gì vẫn là câu hỏi của nhiều bạn sử dụng các smartphone hiện đại. Lagithe hiểu được thắc mắc này và đã thu thập thông tin chia sẻ với các bạn.

Mời bạn cùng Là Gì Thế theo dõi nội dung này qua bài viết bên dưới nhé!

imessage là gì?

Imessage là hệ thống tin nhắn miễn phí thông qua mạng 3G hoặc wifi của các dòng điện thoại Iphone. Tính năng này được Apple trang bị độc quyền cho dòng sản phẩm iphone. Nếu còn thắc mắc về tính năng này của iphone, bạn có thể tham khảo cách bật imessage.

Những tính năng hấp dẫn trên imessage không phải ai cũng biết.

Các trò chơi trên Imessage.

Điều này chắc hẳn nghe khác lạ phải không? Thế nhưng sự thật là bạn có thể chơi các game nhỏ trực tiếp trên imessage như Four in a Row, Word With Friends…

Chia sẻ vị trí với bạn bè.

Tính năng này rất được các fan của trái táo yêu thích và tự hào. Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình vị trí hiện tại của mình bằng cách nhấn chọn biểu tượng “i” ở góc bên phải trên cùng của ứng dụng iMessage. Để vị trí được chính xác hơn, lời khuyên là các bạn nên dùng dịch vụ maps của google thay vì Apple Maps.

Gởi ảnh Gif hài hước cho nhau.

Các bức ảnh Gif luôn có 1 sức hút mãnh liệt, giúp mọi người thể hiện cảm xúc vui nhộn hơn. Thế nên thật phí phạm nếu bạn không tận dụng tính năng này của imessage. Bạn có thể tìm kiếm ảnh động bằng ứng dụng #images do Apple cung cấp miễn phí.

Các sticker nổi tiếng của Iphone.

Ứng dụng nhắn tin imessage luôn đi kèm với các gói sticker cho phép bạn có thể gởi biểu tượng cảm xúc vui nhộn cho bạn bè. Chỉ cần chọn cho hình sticker ưng ý và gởi đi, rất nhanh và đơn giản phải không?

Chức năng gởi đi tin nhắn ẩn.

Bạn hoàn toàn có thể ẩn thông tin văn bản hay hình ảnh trong imessage khi sử dụng ios 10 trở lên.Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn hay hình ảnh, sau đó nhấn SEND và chọn “Invisible Ink”.

Các bước bật hệ thống imessage trên iphone

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Đầu tiên, vào phần cài đặt của điện thoại

Bước 1 - bật imessage

  • Tiếp theo vào phần tin nhắn

Bước 2 - bật imessage

  • Khi thấy mục imessage, bạn chuyển sang chế độ “On” màu xanh bằng cách gạt công tắc hiển thị. Sau đó, bạn chờ một thời gian ngắn để iphone kích hoạt hệ thống imessage trên điện thoại.

Bước 3 - bật imessage

Xem các địa chỉ gửi và nhận imessage:

Vào phần tin nhắn trong cài đạt, kéo xuống và chọn phần gửi, nhận là xem được các tin nhắn trên imessage.

Ngoài ra, khi thực hiện thao tác này, bạn gửi tin nhắn cho một người bất kỳ, thì máy sẽ tự động chuyển qua tin nhắn iMessage, nếu họ đã kích hoạt iMessage. Khác với cách nhận các tin nhắn SMS truyền thống trước giờ. Cách dùng imessage giúp bạn tiết kiệm được các chi phí nhiều hơn.

Xem địa chỉ gửi imessage

Xem địa chỉ gửi imessage

==>> Xem thêm Những đặc điểm nổi bật của quả bom tấn iphone x là gì

Hy vọng những chia sẻ về imessage là gì sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trên iphone. Sử dụng iphone có khá nhiều chức năng đặc biệt, hãy cùng phám phá nhiều hơn nữa nhé!

Post Comment