Lý thuyết tổng quát Lendding là gì trong tiền ảo

Trong thị trường bitcoin, nhiều người vừa bước vào thường hay có những nhận định không chính xác về thông tin này. Cùng lagithe.info tìm hiểu lending là gì qua bài viết bên dưới.

Lending là gì?

Lending là một dạng mô hình phổ biến trong bitcoin. Cryto base mang tên gọi đồng cơ sở, base hoặc đồng trung gian… Bitcoin/Eth. Những đồng tiền này có tính thanh toán cao và chính ngăt. Nó tồn tại trong lending. Chỉ có đồng Bitcoin/Eth mới có thể được chấp nhận trong lending.

Khi lượng crypto rơi vào tay người đầu tư, nó sẽ có 2 dạng để họ lựa chọn. Một là nhận lãi hàng tháng theo cơ chế của sàn trong lending, hai là giữ lại để chờ tăng giá.

Trường hợp bạn giữ lại, chờ giá tăng thì mang lên sàn. Bạn sẽ chờ khi sàn có giá phù hợp với mức bạn muốn rồi rao bán. Bạn sẽ nhận được số tiền như giá bán khi người mua khớp lệnh.

Trường họp lending, lượng đồng lending Cryto của bạn sẽ được quy đổi sang USD. Từ đó, dựa theo mức USD quy đổi, bạn sẽ nhận được lợi nhuận theo từng ngày / tuần/ tháng.

Lợi nhuận nay tầm 30-50% một tháng. Lending mang lại giá trị có thể hoàn vốn từ 2 – 4 tháng.

Bạn cũng có thể áp dụng cả lending và giữ chờ tăng giá.

Lending

Nguyên nhân giúp Crypto lending luôn tăng.

Nguyên tác cung cầu quyết định việc các đồng tiền tăng giá.

Khi CẦU > CUNG, giá sẽ có xu hướng tăng mạnh trong thời gian Cầu có lợi thế.

Nhà đầu tư tham gia vào mô hình của lending thường nhận tiền đầu tư. Sẽ mang xu hướng chia sẻ thông tin cho người thân hoặc bạn bè mua vào để tăng lượng CẦU trong khoảng thời gian nào đó nhất định.

Thường thì trong khoảng thời gian này, những leader sẽ là nhân tố hỗ trợ cho các nhà đầu tư phát triển thị phần. Động thái thông minh nhất là áp dụng tốt mô hình MLM/Affiliate trong việc phát triển những thị phần đầu tư.

Người đầu tư sẽ nắm được việc kiểm soát, chủ động phát triền lượng CẦU. Duy trì lực mua lớn hơn hẳn việc thả trôi nổi trên thị trường.

Ngược lại, khi đã đạt được tầm lợi nhuận đủ monh muốn, người đầu tư sẽ bắt đầu suy nghĩ xả hàng. Đồng tiền có khả năng giảm giá do lực bán lớn.

Cryptonomy luôn tăng

Cryptonomy luôn tăng

Xử lý hiện tượng này như thế nào?

Bạn có thể nói với người đầu tư đừng bán mà hãy cho bạn vay để trả lãi. Có như vậy thì lending mới diễn ra. Lượng cung sẽ giảm đáng kể hơn khi ít người bán ra.

Kết hợp với MLM, Lending thông minh giúp người đầu tư theo dõi kiểm soát được lượng cung. Đồng thời có thể gia tăng được đường Cầu. Thế nên, Crypto Lending phần lớn tăng cả năm qua cũng nhờ chính cơ sở thông tin này.

Nền tảng – giá trị mang tên lending của Crypto

  • Nó sẽ phát sinh như việc chính phủ thông tin về việc giải tỏa mặt bằng. Thường xảy ra 2 hướng là thỏa thuận hay cưỡng chế.
  • Đúng cơ chế thì người dân chấp nhận đền bù, đẹp lòng cả 2. Công việc diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Nhưng nếu không thuận, nó có thể phát sinh nhiều thứ ngoài ý muốn.
  • Thông qua những kỹ thuật về tài chính thông minh như ta vẫn nhìn nhận. Crypto Lending tăng giá không giống những giá trị mang tính nội tạị Crypto trên nền tảng. Những Crypto thường sinh ra với những mục tiêu khá riêng biệt và rõ ràng.
  • Chính xác hơn là lending gia tăng khá đột biến và nhanh hơn hẳn Crypto nền tảng. Hoặc nó cũng có thể xuống nhanh hơn hẳn.

Lending là gì?

==>> Xem thêm EOS là gì – Giai đoạn hình thành của hệ điều hành này

Nhận định về lending là gì ở bài này đã đi khá chi tiết. Nếu bạn có đề xuất thêm có thể thông tin với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Post Comment