Yandere là gì? Những đặc điểm điển hình của một Yandere

Yandere là một thuật ngữ thường xuất hiện trong anime và manga, thế nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của yandere là gì.

Các bạn nào đang thắc mắc về ý nghĩa của Yandere thì cùng Là Gì Thế tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Theo các bạn thì yandere là gì?

Đến giờ thì vẫn chưa có một định nghĩa chính xác về thuật ngữ Yandere. Nhưng các bạn có thể hiểu Yandere chính là ám chỉ những nhân vật là phái nữ trong manga, anime.

Có ngoại hình đáng yêu, ngây thơ, trong sáng, tính cách thì yếu đuối, hay xấu hổ và ngượng ngùng. Đặc biệt họ rất chung thủy trong tình yêu nhưng tâm lý lại không ổn định.

Tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó có ý đồ gì với người họ yêu thì họ sẽ làm bất kỳ điểu gì. Kể cả giết người chỉ để giữ người yêu.

Theo như lời của các Otaku thì Yandere chính là nguồn gốc của ghen tuông, tính cách mà bất kỳ cô nàng nào cũng có.

Họ yêu một cách thái quá, dường như lá ám ảnh nên bất cứ một hành động nào dù chỉ là nhỏ nhặt xung quanh người đàn ông của họ.

Yander là những người quá mù quáng trong tình yêu

Yander là những người quá mù quáng trong tình yêu

Cũng có thể dễ dàng làm cho họ ghen và với sự mù quáng của mình, các Yandere có thể ra tay thủ tiêu người mà mình cho là tình địch.

Đối với họ mà nói thì tình yêu chính là tất cả, dù có phải bước qua bàn đinh để bảo vệ tình yêu, họ cũng sẽ sẵn sàng. Hay phải làm bao nhiêu điều tội lỗi cũng không thể khiến họ chùng bước.

Yandere xuất hiện khi nào?

Bản chất con người khi mới sinh ra đều là lương thiện, nhưng Yandere lại xuất hiện, tất cả đều có lý do của nó.

Yandere đến nhưng lại không hề thông báo trước, đến chính bản thân của họ cũng không thể nào ngờ được mình lại có thể có những hành động này.

Như đã miêu tả ở trên, họ sở hữu vẻ ngoài rất yếu đuối, xinh đẹp. Nhưng chỉ trong phút chốc lại có thể hóa thành một con người hoàn toàn khác, điên cuồng, máu lạnh và hoàn toàn mất kiểm soát.

Những đặc điểm điển hình của một Yandere

  • Họ cực kỳ xinh đẹp, đáng yêu, vẻ ngoài ngây thơ như một thiên thần.
  • Yandere đều là những cô nàng có thể thu hút tất cả mọi người dù chỉ là lần gặp đầu tiên, ai cũng yêu mến và muốn bảo vệ họ bởi vì sự dịu dàng, nhút nhát.
  • Thỉnh thoảng họ thích đứng một mình, nhìn xa xăm và không suy nghĩ điều gì cả. Khi chỉ có một mình họ thường hay cười, một nụ cười hung ác.

Vẻ ngoài của 1 Yandere trái ngược hoàn toàn với tính cách

Vẻ ngoài của 1 Yandere trái ngược hoàn toàn với tính cách

  • Đôi khi tính cách lại rất lạnh lùng, thờ ơ với ánh mắt không chút cảm xúc.
  • Họ tuyệt nhiên chung thủy với người mình yêu, sẵn lòng làm bất cứ điều gì người đó muốn dù cho có phải xuống địa ngục.
  • Thích dõi theo mọi hành tung của người yêu, vì trong đầu họ luôn ám ảnh việc có những cô gái khác thích người đàn ông của mình.
  • Tâm trạng của họ thường bất ổn, lúc này lúc khác.
  • Khi giận dữ rất đáng sợ, có thể giết người trong lúc đó.
  • Có thể nói Yandere vừa đáng sợ, vừa đáng thương. Họ yêu đến si mê cuồng dại, dẫn tới mất kiểm soát trong lý trí lẫn con tim. ai dám ve vãn người yêu của họ thì các định là sẽ chết tươi.

Kết.

Sau khi tham khảo bài viết các bạn đã có thể tường tận về Yandere là gì rồi phải không nào? Nếu thấy bài viết của chúng tôi thú vị thì các bạn hãy chia sẻ về tường của mình nhé!

==>> Xem thêm Ntr là gì – Ntr anime có bao nhiêu thể loại khác nhau

Đó sẽ xem như là một lời khen ngợi mà các bạn dành cho chúng tôi, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Post Comment