Ý nghĩa của 69 là gì – Sự thật thú vị trong cuộc sống và tình yêu

Nhiều lúc vô tình nghe về con số 69. Bạn thấy tò mò và khó chịu vì từ này. Nhưng bạn đã thật sự biết ý nghĩa của 69 là gì chưa

Thực ra cũng khá đơn giản, ý nghĩa 69 khá gần gũi trong cuộc sống hằng ngày của các bạn đấy! Cùng lagithe.info tìm hiểu xem 69 là gì nhé!

Con số 69 là gì mà sao xuất hiện khá thường xuyên trong cuộc sống của chúng ta?

Trong chiêm tinh các chòm sao hoàng đạo

Cung cự giải được biểu trưng bằng con số 6.9. Có lẽ vì thế mà nhiều người sinh trong cung này thích số 69, thường hay quan tâm đến ý nghĩa của các sự kiện quanh con số này.

Cũng cần nói thêm cho nhiều người chưa biết, cung cự giải là chòm sao thiên văn có hình giống con cua. Và cũng chính hình ảnh con cua có 2 càng khiến người ta liên tưởng đến con số 69. Hai móc quặc lên quặc xuống của số 6 và 9 như 2 càng cua.

69 là con số tài lộc trong phong thủy

Nói về điểm này, ta cần phân tích ý nghĩa của từng con số 6 và 9.

6 theo nghĩa hán việt là lục, người xưa còn nhắc đến là lộc

9 theo nghĩa hán việt là cửu, con số lớn nhất trong 10 con số. Mang dáng dấp của sự bất tận.

Và thế nên con số 69 có ý nghĩa là trường tồn vĩnh cửu. Ai nhận được con số này được xem là người nhiều may mắn và tài lộc, quyền lực.

số 69

Và 69 cũng có ý nghĩa lạ trong chuyện giới tính và tình yêu

6 trong tiếng anh đọc là six

9 trong tiếng anh đọc là nine, đồng âm với night

Khi ghép 69 cùng với nhau, ta có từ Six nine. Dân gian hay nghĩ theo hướng nôm na là SEX NIGHT.

Ngoài ra, ký hiệu 69 còn biểu hiện cách nằm của hai người nam nữ đang quan hệ, xếp hình. Đầu người này hướng về chân người kia và ngược lại. Theo tình dục thì nó mang ý nghĩa sex gây phấn khích cho người thực hiện, làm cho hai người cảm thấy vui, thăng hoa cảm xúc.

Nghĩa này thường được sử dụng rộng rãi trên các mạng xã hội, các cuộc trò chuyện của giới trẻ hơn so với nghĩa trên. Thường mang hàm ý chọc ghẹo ai đó.

==>> Xem thêm Ý nghĩa của từ ĐHS là gì trong từ điển của giới trẻ ngày nay

Tham khảo những ý kiến ở trên, bạn đã tìm được câu trả lời 69 là gì cho mình chưa? Chẳng mấy khó khăn, nhưng khi muốn hiểu nghĩa thì phải đặt nó trong những ngữ cảnh đúng. Không nên vội vàng suy luận để có những ý nghĩa không chính xác.

Tìm hiểu thêm chi tiết về quy trình Giải thể công ty

Post Comment