Bật mí những điều chưa biết về AVG là gì trong truyền thông

Chúng ta thường hay nghe đến từ Avg mỗi khi nhắc đến truyền hình kỹ thuật số. Thế nhưng, nhiều người chưa quen sử dụng chưa thể hình dung ra nghĩa của từ avg là gì.

Hôm nay, lagithe.info sẽ giúp bạn giải nghĩa từ lạ mà quen này nhé!

Avg là gì? Có liên quan gì đến công tác truyền hình không?

Thực ra avg là một từ viết tắt của cụm từ Audio Visual Global. Nghĩa tiếng việt là tên của Công ty cổ phần nghe nhìn toàn cầu hay cty Truyền hình an viên.

Họ là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình số theo vệ tinh ( DTH ) và dịch vụ truyền hình trả tiền truyền hình số mặt đất (DTT ).

Ngoài ra, nhà cung cấp cũng có công nghệ mạng đơn tần SFN (viết tắt của Single Frequency Network) và chuẩn nén MPEG4. Công ty này chuyên về các phần kỹ thuật số nổi tiếng ở nước ta.

avg

Năm 2016, công ty đổi tên thương mại là MobiTV sau khi được mobi fone mua lại.

Sau đài Đài Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam (VTC), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), AVG là công ty cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số tốt nhất. Dù chỉ đứng thứ 3 nhưng đây là đơn vị có phạm vi phủ sóng rộng toàn quốc tốt nhất.

Là đơn vị tham gia vào việc xây dựng hệ thống CSHT truyền dẫn truyền hình KTS từ vệ tinh tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị tư nhân thứ 2 chỉ đứng sau K+.

AVG – Thương hiệu diệt virus nổi tiếng.

Ngoài nghĩa trên thì AVG còn là nói đến 1 thương hiệu diệt virus nổi tiếng đã có mặt từ lâu đời. Ngoài các phiên bản nâng cao có trả phí thì bản free được rất nhiều người yêu thích. Với việc áp dụng điện toán đám mây mang lại một môi trường an toàn và hiệu suất sử dụng của người dùng cũng được nâng cao.

Hiện tại, phần mềm diệt virus của AVG cung cấp cho người dùng 2 giải pháp diệt virus: quét từng mục và quét toàn bộ.Phần mềm AVG sẽ hoạt động theo quy tắc tìm kiếm file nghi ngờ, sau đó đưa vào đám mây để phân tích, giúp máy tính của người dùng luôn an toàn và tốt nhất.

Tuy đây là một phiên bản miễn phí, nhưng các tính năng và chất lượng thì khỏi phải bàn cãi, minh chứng rõ nhất chính là có hàng triệu người đang sử dụng và tin tưởng phần mềm diệt virus này.

Với ưu điểm là rất nhẹ nhàng và dễ dàng cài đặt, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm với máy tính của mình.

==>> Xem thêm SM là gì? Xu hướng tình dục này có thật sự sai trái

Bạn đã hiểu về AVG nhiều chưa? Tin chắc sau những chia sẻ này thì thuật ngữ Avg là gì chắc không còn khó giải thích đối với các bạn nữa rồi.

Post Comment