Điểm mạnh của hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K là gì?

Ngày nay, cửa hàng tiện lợi đã trở thành thói quen của người tiêu dùng, điển hình nhất chính là Circle, vậy lí do được yêu thích của Circle K là gì?

Cuộc sống hiện đại, tác phong công nghiệp khiến mỗi người chúng ta bận rộn hơn. Sẽ hơi khó cho việc phải đi chợ mua đồ ăn sáng sớm nấu nướng cho gia đình.

Thay vào đó, chúng ta tìm đến các cửa hàng tiện ích nhiều hơn. Trong đó, một thương hiệu được nhắc tới khá nhiều là Circle K.

Hôm nay, lagithe.info sẽ bật mí cho các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của Circle K qua chia sẻ sau.

Circle K là gì? Vài nét về sự hình thành của Circle K?

Circle K là một thương hiệu cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Mỹ, hình thành tại bang Texas năm 1951. Thương hiệu này nổi tiếng về dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới.

Với hơn 15.000 cửa hàng, hệ thống Circle K thực sự khiến bạn bất ngờ.

  • Tại Mỹ, Na Uy, Canada, Đan Mạch & Đông Âu : circle K có hơn 13.000 cửa hàng. Hầu hết ở những quốc gia này đều có công ty điều hành trực tiếp của thương hiệu đặc biệt này.
  • Và hiện có 1500 cửa hàng tại 15 quốc gia được Circle K nhượng quyền hoạt động trên toàn thế giới. Các nước có thể kể đến là : Costa Rica, đảo Guam, Hy Lạp, Honduras, Mexico. Tại Châu Á : Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Mông Cổ. Các nước trong khối Asian : Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Philippines, Indonesia.

Bạn có thể theo dõi những thông tin này về Circle K tại trang web : www.circlek.com.

Đến với Circle K, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng về sự tiện lợi mua sắm và những trải nghiệm thú vị khi đến tham quan hệ thống này.

Thương hiệu Circle K

Thương hiệu nổi tiếng thế giới Circle K

Hệ thống cửa hàng Circle K tại Việt Nam

Được thương hiệu của Circle K Mỹ nhượng quyền. Circle Việt Nam nhanh chóng hòa nhập cùng thị trường. Phát triển nhanh chóng các cửa hàng và lĩnh vực này được chú trọng gần như triệt để. Đến với hệ thống Circle K, tin chắc bạn nhận được sự hài lòng.

Khai trương cửa hàng đầu tiên vào 20 tháng 12 năm 2008. Hệ thống đang phát triển mạnh, số cửa hàng hiện nay là 300. Hệ thống cửa hàng có mặt hầu hết tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu. Các cửa hàng tiện lợi tiêu chuẩn quốc tế được người dân nhiệt tình đón nhận đón nhận.

Circle K tin chắc sẽ  ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững mạnh hơn.

Cửa hàng Circle K

Cửa hàng Circle K

Các chuẩn mực của Circle K tại Việt Nam

Circle luôn đặt nhu cầu của khách hàng ưu tiên hàng đầu.

  • Cam kết dịch vụ : Thân thiện, nhanh chóng, đầy đủ và tươi vui với khách hàng. Gói gọn 4 chữ F mục tiêu.
  • Sứ mệnh : Mang đến không gian thân thiện, mua sắm đáng tin cậy và thú vị cho khách hàng mọi lứa tuổi. Mặt hàng với nhiều món ăn phong phú. Đặc biệt là dịch vụ đa dạng và nhanh chóng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Hài lòng của khách là mục tiêu phấn đấu của Circle K.
  • Tầm nhìn : mục tiêu hướng đến của Circle K chính là trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam
.

==>> Xem thêm Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và lợi ích của thẻ tín dụng

Vậy là sau bài viết này bạn đã hiểu được Circle K là gì và bán gì rồi phải không nào. Nếu có thời gian bạn hãy ghé thăm cửa hàng tiện lợi này để bạn tự cảm nhận và đánh giá.

Sau đó chia sẻ những cảm nhận tốt nhất cho lagithe nhé!

Post Comment