QVC là gì – Ý nghĩa của các cụm từ viết tắt của QVC .

Chúng ta bắt gặp đâu đó từ viết tắt QVC, nhưng ít ai hiểu QVC là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Hôm nay lagithe sẽ tổng hợp những nhận định về QVC để bạn hiểu rõ.

Mời bạn cùng là gì thế theo dõi bài viết sau nhé!

QVC là gì?

Cần nói với bạn rằng từ này không hẳn là một từ. QVC là viết tắt của khá nhiều từ tiếng anh. Bạn có thể tham khảo các từ bên dưới

Những cụm từ QVC

  • Quality, Value, Convenience = QVC : nghĩa là chất lượng mang lại, giá trị đạt được và sự tiện lợi mang đến. Những từ này cũng thường được dùng trong tên của các kênh truyền hình.
  • Qatar Vinyl Company = QVC: đây là viết tắt của cụm từ “company Vinyl Qatar, một công ty được thành lập năm 1997, chuyên về mảng xăng dầu ở đất nước Qatar.
  • QVC = Quality, Value and Chaos : dịch ra tiếng việt là chất lượng, giá trị và sự hỗn loạn tồn đọng.
  • QVC = Quality Vacation Club : cụm từ dùng trong ngành du lịch, dịch ra tiếng việt nghĩa là hội nghỉ dưỡng chất lượng trong du lịch.
  • Queen Victoria’s Crown = QVC : vương miện đội đầu của nữ hoàng Victoria.
  • QIWI Visa Card = QVC : Một loại thẻ visa quốc tế
  • QVC = Question Valid Command : một câu nghi vấn mang tính hợp lệ
  • QVC = Quality Viewing Channel: kênh truyền hình chất lượng cao

QVC là gì?

Tìm hiểu về nữ hoàng QVC

Danh hiệu này được đặt cho nhà đầu tư trong chương trình truyền hình “Shark Tank” – Lori Greiner. Cô luôn có sức hút đặc biệt trên kênh truyền hình QVC đã nói ở trên.

Tiền thân chương trình “Shark Tank” chính là chương trình mang tên Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ”. Chương trình này từng phát sóng trên kênh truyền hình Việt Nam – VTV3.

Truyền hình QVC – Quality, Value, Convenience

Kênh truyền hình được thành lập năm 1986, tại West Chester, Pennsylvania – Mỹ. Joseph Segel đã sáng tạo ra nó chuyên về mua sắm tại nhà trên truyền hình của Mỹ.

Tiếp nối thành công tại Mỹ, chương trình đã tiếp tục phát triển tại ANH quốc, sau đó là các nước Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật.

Thành công hiện tại của QVC là tồn tại ở 7 quốc gia, phát sóng đến khoảng 350 triệu gia đình ở các nước này.

cụm từ QVC

==>> Xem thêm PayPal là gì – PayPal mang lại cho người dùng những lợi ích gì

Những chia sẻ về QVC là gì hy vọng sẽ cần thiết cho bạn. Vì từ này khá thông dụng trong đời sống hàng ngày. Chúc bạn thành công trong công việc tương lai nhé!

Post Comment